LỘ DIỆN TÂN QUÁN QUÂN “BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI IUH 2018”
22-04-2018   2122 views

Nhằm tạo sân chơi năng động, sáng tạo, cũng như chọn ra những cá nhân có năng lực xuất sắc phục vụ cho các hoạt động trong và ngoài nhà trường, vào lúc 18h ngày 21/04/2018, tại hội trường E4, BCH Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi “Bí thư Chi đoàn giỏi IUH 2018” với sự tham gia của 12 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các Khoa/Viện và đông đảo sinh viên tham gia.

Đến tham dự vòng Chung kết là sự góp mặt của các vị khách quý là Nguyên Bí thư, BCN các Đoàn Khoa/Viện. Một thành phần không thể thiếu nữa chính là Ban giám khảo - những người “cầm cân nảy mực”, bao gồm: TS. Lê Ngọc Sơn- Nguyên Bí thư Đoàn khoa Công nghệ Thông tin - Trưởng Phòng Quản lý sau Đại học, Ths Hồ Minh Quân-Nguyên Phó bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM  – Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ tổng hợp 24h ; và Ths Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Trải qua 3 phần thi “Liên hoàn đấu”, “Song đấu”, “Tôi là Bí thư Chi đoàn giỏi IUH 18”, các đội thi đã có những phần thi đầy ấn tượng, sáng tạo nhưng cũng không kém phần hài hước. Đặc biệt ở phần thi cuối cùng, các thí sinh đã trải qua những tình huống yêu cầu không chỉ ở khả năng lãnh đạo mà còn là kĩ năng xử lý tình huống một cách khôn khéo, hiệu quả.

Khép lại vòng Chung kết, thí sinh Nguyễn Hoàng Duy đã vinh dự trở thành tân Bí thư Chi đoàn giỏi 2018. Giải Á quân 1 thuộc về thí sinh Phạm Lưu Tuyết Hoa. Á quân 2 lần lượt được trao cho 2 thí sinh: Nguyễn Văn Trường Duy và Nguyễn Hoàng Thái.

Nguyễn Hoàng Duy_Khoa Tài chính Ngân hàng  đã vinh dự trở thành tân Bí thư Chi đoàn giỏi 2018

Giải Á quân 1 thuộc về thí sinh Phạm Lưu Tuyết Hoa_Khoa Thương mại & Du lịch

Á quân 2 lần lượt được trao cho 2 thí sinh Nguyễn Hoàng Thái_Khoa Công nghệ Cơ khí

và thí sinh Nguyễn Văn Trường Duy _Khoa Công nghệ May Thời trang

Bên cạnh đó, thí sinh Trần Kim Kỳ nhờ nét cá tính riêng và sự thông minh của mình, đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất qua cổng bình chon menti.com do bình chọn của khán giả tham gia và thí sinh Lê Thị Trang nhận được giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội

Mong rằng, cuộc thi này sẽ trở thành động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục trau dồi kĩ năng, tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động Đoàn - Hội trong nhà trường, đẩy mạnh hơn nữa uy tín của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thời gian tới.

Theo: CLB truyền thông UMC