Đăng kí ngay "Xuân chiến sĩ 2020" - Một ngày làm chiến sĩ phòng không
23-12-2019   5586 views

Đăng kí ngay: "Xuân chiến sĩ 2020"

Tiếp nối sự thành công của chương trình “Xuân chiến sĩ 2018, 2019”, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường tiếp tục tổ chức “Xuân chiến sĩ 2020” với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn cùng các chiến sĩ Tiểu đoàn 1/Lữ đoàn 77/Quân khu 7 (Xã Tân Hội – Huyện Củ Chi – TP HCM).

Chương trình với nội dung đầy hấp dẫn, các hoạt động trải nghiệm “Một ngày làm chiến sĩ”:

1. Gặp gỡ, giới thiệu và giao lưu giữa 2 đơn vị, tặng quà lưu niệm;

2. Trải nghiệm hoạt động“Một ngày làm chiến sĩ phòng không” với những hoạt động như học nội vụ, điều lệ và tham quan công tác chuẩn bị chiến đấu tại đơn vị

3. Tổ chức trò chơi chạy trạm liên hoàn, kết hợp giữa rèn luyện sức khỏe và kỹ năng, tăng cường gắn bó giữa chiến sĩ và sinh viên

4. Tổ chức gói bánh chưng và làm các vật phẩm trang trí Tết.

5. Giao lưu thể dục thể thao, văn nghệ, đốt lửa và sinh hoạt trại.

Năm nay, Ban tổ chức sẽ tổ chức dự kiến tổ chức thêm 1 hoạt động mới:“King and Queen” giúp những Nam thanh - Nữ tú hai đơn vị thể hiện nét đẹp và tài năng của mình.

Ngoài 2 điểm rèn luyện, các bạn còn được rèn luyện tinh thần tập thể, rèn luyện sức khỏe với các trò chơi liên hoàn, cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh chưng đầy ý nghĩa từ các chiến sĩ.

Cùng đến với chúng tôi nào: Chương trình xuân Chiến sĩ 2020

Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tiếp tại website: http://doantn.iuh.edu.vn/login.html

Lệ phí: 150.000đ/ sinh viên

Thời gian họp mặt

Số lượng: 100 Sinh viên

THÔNG TIN CỤ THỂ:

Thời gian, địa điểm:

-          Thời gian tập trung chia nhóm và phổ biến nội dung: 18h00 ngày 30/12/2019 tại Nhà văn hóa sinh viên IUH

-          Thời gian tổ chức: Chủ nhật ngày 05 tháng 01 năm 2020

-          Địa điểm: Tiểu đoàn 1/Lữ đoàn phòng không 77/Quân khu 7 (Xã Tân Hội – Huyện Củ Chi – TP.HCM).

Thông tin cụ thể:

-          Lệ phí tham gia: 150.000 đồng/ chiến sĩ

-          Đã bao gồm: phương tiện di chuyển, ăn uống, tham gia các hoạt động

Yêu cầu:

-          Có sức khỏe

-          Tham gia các hoạt động giao lưu của Ban tổ chức

-          “Quẫy” nhiệt tình trong các hoạt động.

Quyền lợi:

-          Điểm rèn luyện: 2 điểm

-          Giao lưu với sinh viên IUH, chiến sĩ Tiểu đoàn 1/Lữ đoàn phòng không 77/Quân khu 7.

-          Gặp gỡ, giới thiệu và giao lưu giữa 2 đơn vị, tặng quà lưu niệm;

-          Trải nghiệm hoạt động “Một ngày làm chiến sĩ phòng không” với những hoạt động như học nội vụ, điều lệ và tham quan công tác chuẩn bị chiến đấu tại đơn vị.

-          Tổ chức trò chơi chạy trạm liên hoàn, kết hợp giữa rèn luyện sức khỏe và kỹ năng, tăng cường gắn bó giữa chiến sĩ và sinh viên

-          Tổ chức gói bánh chưng và làm các vật phẩm trang trí Tết.

-          Giao lưu thể dục thể thao, văn nghệ,..

-          Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Trương Công Hậu - Phó Bí thư Đoàn Trường 0349667603