Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Kế hoạch
chudenamhoc_new
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI: "Nét đẹp sinh viên Công nghiệp - HOT FACE IUH"_ 2019
16-08-2019   21140 views  

 KHỞI ĐỘNG CUỘC THI:

"Nét đẹp sinh viên Công nghiệp - HOT FACE IUH"_ 2019

   Tiếp nối chuỗi thành công của "Nét đẹp sinh viên Công nghiệp - Hot Face IUH" 2017, sự trở lại của "Nét đẹp sinh viên Công nghiệp - Hot Face IUH" 2019 nhằm tìm kiếm những gương mặt sở hữu vẻ đẹp của sự cảm thông và vẻ đẹp của sự chia sẻ
   Với chủ đề "Nét đẹp sinh viên vì cộng đồng", "Nét đẹp sinh viên Công nghiệp - Hot Face IUH" 2019 mong tìm ra những gương mặt đẹp, gương mặt luôn hướng về cộng đồng và luôn mang trong mình tinh thần của những chiến binh mạnh mẽ, sẵn sàng truyền cảm hứng cho thế hệ Sinh viên Công Nghiệp năng động, sáng tạo.
   Không cần bạn là một người hoàn hảo, chỉ cần bạn có một trái tìm hồng ❤

  Sau 2 năm "nhường sân" để tìm Quán quân Cuộc thi "Bí thư CHi Đoàn giỏi 2018", "MIC VÀNG - Người dẫn chương trình Đại học Công nghiệp TP.HCM" và các cuộc thi, hoạt động khác thì cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Công nghiệp - Hot Face IUH" năm 2019 sắp quay trở lại vào tháng 09-10/2019 này!

   Với chủ đề "Nét đẹp sinh viên vì cộng đồng", cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, ý nghĩa, trách nhiệm của tuổi trẻ ĐH Công nghiệp TP.HCM với cộng đồng xã hội!
Góp phần vào sự thành công của cuộc thi là sự đồng hành, hỗ trợ, tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. Cùng ad chờ đợi những quý đơn vị đồng hành trong suốt chặng đường của cuộc thi nhé!
   Năm 2019 sẽ có rất nhiều đổi mới. Đặc biệt, cuộc thi sẽ hướng theo và chắc lọc Format của nhiều cuộc thi để giúp sinh viên hoàn thiện nhiều kỹ năng, kiến thức,... để áp dụng trong học tập và chinh phục ước mơ lớn tại các cuộc thi sắc đẹp lớn khác cấp Thành, Quốc gia.


   

Năm 2017, cuộc thi đã là bệ phóng cho rất nhiều đam mê, tài năng tại: Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017, 2018, 2019; Siêu mẫu thời trang Việt Nam 2018; Nét đẹp sinh viên TP.HCM và các cuộc thi về người mẫu, người đẹp khác dành cho Nam và Nữ.

 

 

 

 

  

Hi vọng cuộc thi 2019 sẽ nhận được tin yêu và tham gia của các bạn IUH.

  Với những kinh nghiệm tổ chức 2017, chúng tôi những người thực hiện chương trình sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bạn.

Hãy cùng nhau cập nhật trang Fanpage để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/NETDEPSINHVIENCONGNGHIEPIUH/ 

 
Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến