THÔNG BÁO về việc thực hiện công tác kiểm tra hồ sơ đoàn viên và phê sổ đoàn viên năm 2018 -2019
23-05-2019   1325 views

THÔNG BÁO

Căn cứ vào thông báo số 24-TB/ĐTN ngày 06 tháng 8 năm 2018 về thực hiện công tác kiểm tra hồ sơ đoàn viên và phê sổ đoàn viên đầu năm học 2017- 2018. Ban thường vụ Đoàn Trường đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát lại công tác kiểm tra hồ sơ đoàn viên, phê sổ đoàn viên và chuyển sinh hoạt đoàn cho Đoàn viên đã tốt nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, đơn vị nào chưa tiến hành xếp loại và hoàn tất hồ sơ chuyển sinh hoạt đoàn khẩn trương thực hiện.

Thời hạn cuối để tiến hành hoàn tất thủ tục chuyển Sinh hoạt đoàn cho Đoàn viên là 31/05/2019.

Đề nghị các đơn vị quan tâm thực hiện, tránh ảnh hưởng đến kết quả xếp loại Đoàn viên và thủ tục chuyển sinh hoạt đoàn cho Đoàn viên đã tốt nghiệp

Lưu ý:

- Đối với những trường hợp Đoàn viên đã chuyển sinh hoạt Đoàn các đơn vị chủ động cập nhật lại thông tin trên hệ thống rèn luyện từ “Đã nộp sổ” sang trạng thái “Đã rút sổ”

- Đối với trường hợp Sinh viên (không là đoàn viên) đã tốt nghiệp, chuyển sang trạng thái “Đã ra trường”

- Các đơn vị gửi lại danh sách chi Đoàn, Đoàn viên đã rút sổ Đoàn về VP Đoàn Trường cho Đồng chí Đình Nguyên (Đối với những đơn vị chưa thực hiện).