KHẢO SÁT ĐÓNG GÓP Ý KIẾN – HIẾN KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG NĂM 2019
06-03-2019   2577 views

Nhằm mục đích Phát huy tinh thần dân chủ trong tập thể, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của sinh viên đối việc xây dựng môi trường học tập thân thiện của nhà trường;

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trường gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo nhà Trường về các vấn đề liên quan đến sinh viên; tăng cường thông tin hai chiều giữa nhà trường và sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và rèn luyện của sinh viên; đóng góp ý kiến xây dựng cho nhà trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng các đơn vị chức năng trong trường tổ chức Chương trình Gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa Lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên.

Nhằm nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn Sinh viên, Đoàn trường triển khai link góp ý

Link góp ý: khaosat.tuoitreiuh.com

Hạn chót nhận góp ý: 19/03/2019

Ban tổ chức chương trình rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi từ các bạn!