Cuộc thi thiết kế Clip Chi đoàn tôi là NHẤT
01-03-2019   2826 views

THỂ LỆ CUỘC THI THIẾT KẾ CLIP “CHI ĐOÀN TÔI LÀ NHẤT”

Chủ đề: CHI ĐOÀN TÔI LÀ NHẤT.

Nội dung: Clip ngắn ghi lại các khoảnh khắc trong lớp học, các hoạt động tập thể của từng chi đoàn, khuyến khích tư liệu các hoạt động trong các đợt sinh hoạt chủ điểm; Clip thể hiện tính sáng tạo, mang màu sắc riêng của từng chi đoàn, từng ngành học sẽ được điểm cộng.

Đối tượng dự thi: Tất cả các chi đoàn trong trường, không giới hạn số clip tham gia của các chi đoàn

Thời gian:

• Từ 04/03/2019 - 16/03/2019: Nhận đăng ký và gửi bài tham dự.
  • 20h Ngày 17/03/2019: Đăng clip dự thi, bình chọn bằng lượt xem tại kênh Youtube “IC Center – IUH”.
  • 24h ngày 20/03/2019: Đóng cổng bình chọn, công bố top 10 clip có nhiều lượt xem nhất trên youtube.
  • 18h ngày 24/03/2019: Công bố kết quả tại chương trình “Tổng kết tháng thanh niên và khai mạc hội thao toàn trường 2019”.

Cách thức dự thi:

• Clip gửi về BTC bằng file nén hoặc link google drive qua email iccenter.iuh@gmail.com, Tên file đặt theo mẫu: “Tên chi đoàn_Khoa.mp4” (Ví dụ: DHOT13A_Khoa CN Động Lực.mp4). Tiêu đề mail: Đăng ký tham gia Chi đoàn tôi là nhất. Nội dung mail gửi kèm theo thông tin người gửi, tên chi đoàn, thông tin liên lạc và 1 đoạn mô tả ngắn về clip (không quá 300 từ) được lưu dưới dạng file Word.
  • Top 10 clip có lượt xem nhiều nhất trên kênh Youtube IC Center – IUH sẽ bước tiếp vào vòng 2. Ban giám khảo sẽ theo tiêu chí chấm giải để chọn ra 3 clip đạt giải nhất, nhì, ba. Ngoài ra BTC sẽ chọn Clip có lượt xem nhiều nhất trong Top 10 clip để trao giải Clip có lượt xem nhiều nhất.

Quy định về bài dự thi:

• Clip có độ dài không quá 10 phút, lưu dưới dạng file Mp4, chất lượng tối thiểu Full HD 1080p, kích thước 1920 x 1080 pixel và không được gắn bất kỳ logo hoặc chữ  ký nào lên clip.
  • Clip phải do chính đơn vị dự thi quay và biên tập (Không thuê đơn vị ngoài hoặc các đơn vị khác trong trường thực hiên), nội dung không được vi phạm pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục và quy định của nhà trường. Clip có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, có thể sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh. Nội dung độc đáo, ý tưởng sáng tạo, có thông điệp cụ thể.
  • BTC được quyền sử dụng clip đăng tải trên các phương tiện truyền thông.
  • Các đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền clip, các hình ảnh, âm thanh, nội dung trong clip. BTC không chịu trách nhiệm xử lý tranh chấp về quyền tác giả hoặc những quyền lợi liên quan hay phát sinh đối với clip đoạt giải.
  • BTC có quyền ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn Video Clip đạt giải.

Tiêu chí chấm giải:

- Video Clip thể hiện được đúng thông điệp “Chi đoàn tôi là Nhất”;

- Bài thi thể hiện cho người xem một tinh thần tập thể, có màu sắc riêng của chi đoàn;

- Clip có tính sang tạo và thú vị, nội dung ý nghĩa.

Ban giám khảo:

• 1 Đại diện từ Đoàn thanh niên Trường
  • 1 Đại diện từ Hội sinh viên Trường
  • 1 Đại diện từ Tổ thông tin và truyền thông của trường.

Giải thưởng

• 1 Giải nhất: 1.000.000đ
  • 1 Giải nhì: 500.000đ
  • 1 Giải ba: 200.000đ