Hội thao toàn trường năm 2019
27-02-2019   1437 views

Đến hẹn lại lên, giải thể thao sinh viên toàn trường năm 2019 đã trở lại với 8 bộ môn và 20 nội dung thi đấu. Đây hứa hẹn là sân chơi bổ ích, lý thú, giúp sinh viên và CBVC toàn trường rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu học hỏi lẫn nhau. Giải đấu cũng là nơi lựa chọn ra những vận động viên có trình độ cao, tham gia thi đấu các giải đấu cấp thành, cấp quốc gia.

Năm 2019, có nhiều nét mới trong thể thức thi đấu và công tác tổ chức. Đầu tiên, môn bóng đá Nam sinh viên sẽ chuyển sang hình thức thi đấu Futsal 5 người, các vận động viên sẽ được tài trợ trang phục thi đấu hoàn toàn miễn phí. Tiếp theo đó, thời gian tổ chức các môn cũng sẽ được thực hiện sớm hơn các năm để phù hợp với tiến độ đào tạo.

Với hy vọng tạo ra một sân chơi công bằng và đảm bảo chuyên môn, BTC sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa cho các VĐV tham gia thi đấu.

Kết quả bốc thăm, lịch thi đấu sẽ tiếp tục được cập nhật tại website doantn.iuh.edu.vn

Điều lệ Hội thao

Thông tin BTC