THÔNG BÁO: Mở lớp Cảm tình Đoàn đợt 1 năm 2019
03-12-2018   4297 views

I. MỤC ĐÍCH –YÊU CẦU

1. Mục đích:

- Nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh làm nổi bật vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và phát triển thành phố Hồ Chí Minh.

2. Yêu cầu:

- Là Hội viên, Thanh niên tiêu biểu chưa vào Đoàn.

- Đề nghị các Đoàn Khoa/Viện triển khai rộng rãi đến các chi Đoàn và sinh viên toàn Khoa/Viện.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA - THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

1. Đối tượng tham gia:

- Hội viên, thanh niên tiêu biểu chưa là Đoàn viên có nguyện vọng tham gia vào tổ chức Đoàn tự nguyện đăng ký tham gia học tập.

- Số lượng: 300 sinh viên. (

2. Thời gian:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 02/01/2019 tới ngày 9/01/2019 (Các Đoàn Khoa/Viện chủ động lập danh sách trước , khi đủ số lượng Ban tổ chức lớp học sẽ không tiếp nhận thêm số sinh viên tham gia lớp học cảm tình Đoàn bổ sung).

- Thời gian tổ chức lớp: cả ngày 13/01/2019  (Thời gian đổi lại thay vì học ngày 12/01/2019)

Sáng: 8h00 - 11h00

Chiều: 14h00 - 16h30

- Địa điểm: Hội trường A7

- Thời gian tổ chức Lễ kết nạp vào Đoàn (Dự kiến) : Sáng 8h00 ngày 19/01/2019. Tại Hội trường E4.

Danh sách lớp, địa điểm học, danh sách phòng thi và những thông tin liên quan khác đề nghị các bạn ssinh viên tham gia lớp học Cảm tình Đoàn cập nhật thường xuyên trên trang website: www.doantn.iuh.edu.vn

Nội dung chi tiết: KẾ HOẠCH (Đính kèm)

File tổng hợp đăng kí: FILE TỔNG HỢP ĐĂNG KÍ

(Các đơn vị Download File xuống và làm theo hướng dẫn bên dưới)