THÔNG BÁO V/v chuyển sinh hoạt Đoàn và hủy hồ sơ Đoàn viên Năm học 2018 – 2019
08-08-2018   2505 views

THÔNG BÁO V/v chuyển sinh hoạt Đoàn và hủy hồ sơ Đoàn viên  Năm học 2018 – 2019

1. Trường hợp chuyển sinh hoạt đoàn và rút sổ đoàn:

Đối với đoàn viên bậc Đại học khóa 10 (kết thúc khóa học năm 2013 - 2017), bậc Cao đẳng khóa 17 (kết thúc khoa học năm 2014 - 2017) liên hệ văn phòng Đoàn Khoa rút sổ đoàn viên và tiến hành các thủ tục chuyển sinh hoạt đoàn về cơ sở mới. (Theo thời gian thông báo của từng Đoàn Khoa/Viện).

Sau thời gian 03 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học (trước tháng 11/2018), các trường hợp không thực hiện thủ tục rút sổ đoàn viên và chuyển sinh hoạt Đoàn thì Ban Thường vụ Đoàn Khoa sẽ tiến hành xóa tên trong danh sách đoàn viên và hủy sổ đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn. (Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau không được giải quyết và Đoàn Khoa/Viện không chịu trách nhiệm).

2.Trường hợp hủy hồ sơ đoàn viên:

Đoàn viên kết thúc khóa học và không tham gia sinh hoạt Đoàn từ 03 tháng  trở lên sẽ bị xóa tên trong danh sách đoàn viên và tiến hành hủy hồ sơ đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn.

Như vậy, đoàn viên bậc Đại học khóa 09  và bậc Cao đẳng khóa 16  các khóa trở về trước đã quá thời hạn rút sổ đoàn viên và chuyển sinh hoạt đoàn nên Ban Thường vụ Đoàn Khoa, Đoàn Trường đã tiến hành xóa tên trong danh sách đoàn viên và hủy sổ đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn.

Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các Đoàn cơ sở triển khai rộng rãi nội dung thông báo này đến toàn thể đoàn viên thuộc các trường hợp trên.