THÔNG BÁO Về việc khen thưởng tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018
08-06-2018   1560 views

Về việc khen thưởng tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên

năm học 2017 – 2018

Căn cứ vào Thông báo số 304-TB/TĐTN-VP ngày 05 tháng 06 năm 2018 về việc khen thưởng tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp năm học 2017 – 2018.

Căn cứ vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên  năm học 2017 – 2018;

Ban thường vụ Đoàn Trường thông báo đến các Đoàn cơ sở về việc khen thưởng tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 như sau:

1. ĐỀ XUẤT NHẬN BẰNG KHEN CẤP TRUNG ƯƠNG ĐOÀN, THÀNH ĐOÀN:
  1. Hình thức và tiêu chuẩn khen thưởng:
    1. Bằng khen trưng ương Đoàn:

- Đối với cá nhân: Cá nhân được bình chọn trong các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 02 năm học liên tục, đã được Ban chấp hành Thành Đoàn tặng ít nhất 01 Bằng khen trong mỗi năm học 2016 – 2017, 2017 – 2018 về thành tích tiêu biểu ở các đợt hoạt động, chương trình, chiến dịch tình nguyện, tổng kết năm học hoặc các chuyên đề khác.

- Đối với tập thể:

+ Tập thể được bình chọn trong các tập thể Đoàn cơ sở, chi Đoàn cơ sở đạt danh hiệu xuất sắc (vững mạnh) trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 03 năm học liên tục (2015 – 2016 , 2016 – 2017, 2017 – 2018) và đã được tặng ít nhất 01 bằng khen Thành Đoàn trong năm học 2017 – 2018 về thành tích tiêu biểu ở các đợt hoạt động, chương trình, chiến dịch tình nguyện, tổng kết năm học hoặc các chuyên đề khác.

+ Tập thể được bình chọn trong các tập thể Chi Đoàn bộ phận đạt danh hiệu vững mạnh tron công tác Đoàn và phong trào thanh niên 05 năm học liên tục (2013 – 2014, 2014 – 2015, 2015 – 2016, 2016 – 2017, 2017 – 2018) và đã được nhận bằng khen của Thành Đoàn trong năm học 2017 – 2018 về thành tích tiêu biểu ở các đợt hoạt động, chương trình, chiến dịch tình nguyện, tổng kết năm học hoặc các chuyên đề khác.

1. Bằng khen Thành Đoàn:

- Đối với cá nhân: Cá nhân tiêu biểu được bình chọn trong các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 02 năm học liên tục, đã được Đoàn Trường tặng ít nhất 01 giấy khen trong mỗi năm học 2016 – 2017, 2017 – 2018 về thành  tích tiêu biểu ở các đợt hoạt động, chương trình, chiến dịch tình nguyện, tổng kết năm học hoặc các chuyên đề khác..

- Đối với tập thể: Tập thể được bình chọn trong các tập thể Đoàn Khoa/Viện, Chi Đoàn cơ sở, Chi Đoàn bộ phận đạt danh hiệu xuất sắc (vững mạnh) trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018.

*Lưu ý: Đối với hình thức khen thưởng Bằng khen Trung ương Đoàn và Bằng khen Thành Đoàn trong tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, mỗi cá nhân, tập thể chỉ đề xuất một trong hai hình thức khen thưởng.

1. ĐỀ XUẤT KHEN THƯỞNG CẤP BAN GIÁM HIỆU, ĐOÀN TRƯỜNG:

2.1. Bằng khen Ban giám hiệu: Áp dụng đối với các cá nhân là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường, Đoàn Khoa/Viện, cá nhân có hỗ trợ xuất sắc trong công tác tổ chức các hoạt động, phong trào của Đoàn Khoa/Viện, của Đoàn Trường. Nhận được bằng khen của Đoàn trường về thành tích tiêu biểu ở các đợt hoạt động, chương trình, chiến dịch tình nguyện, tổng kết năm học hoặc các chuyên đề khác.

2.2. Bằng khen Đoàn trường: Những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị.

1. Cờ thi đua dành cho tập thể:

- Đơn vị hoạt động xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018

- Đơn vị hoạt động tiên tiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018

Đối tượng xét (xét theo thứ tự ưu tiên): dành cho Đoàn Khoa/Viện có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và  phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018: Xếp hạng toàn đoàn (Nhất, nhì, ba, khuyến khích) trong Hội diễn văn nghệ, hội thao toàn trường; có đóng góp, có sáng kiến, mô hình giải pháp hoạt động tốt tại đơn vị; tổ chức nhiều hoạt động, phong trào, cuộc thi dành cho sinh viên toàn trường, ngoài trường tham gia; đảm bảo gửi lịch công tác tuần đúng hạn; có hỗ trợ trong các hoạt động, phong trào của Đoàn Trường; đăng cai tổ chức các hoạt động của Đoàn trường,….

2.3. Hồ sơ, thủ tục đề xuất khen thưởng:

Đoàn Khoa/Viện triển khai thông tin đến các cá nhân, tập thể được đề xuất khen thưởng thực hiện báo cáo thành tích về hộp thư điện tử của Đoàn trường: doantn@iuh.edu.vn để kiểm tra, thẩm định, phản hồi chậm nhất ngày 16/06/2018. Trên cơ sở ý kiến của Văn phòng Đoàn Trường, Đoàn Khoa/Viện điều chỉnh, hoàn thiện hồ sơ lại phù hợp nếu có yêu cầu từ Văn phòng Đoàn Trường.

Hồ sơ gồm có: (Đã đính kèm mẫu)

- Đề xuất khen thưởng Trung ương Đoàn:

+ Công văn đề nghị

+ Biên bản họp xét khen thưởng.

+ Danh sách cá nhân/tập thể đề xuất khen thưởng.

+ Bảng tóm tắt thành tích của từng cá nhân, tập thể.

- Đề xuất khen thưởng Thành Đoàn:

+ Biên bản họp xét khen thưởng.

+ Bảng tóm tắt thành tích của từng cá nhân, tập thể.

- Đề xuất khen thưởng BGH, Đoàn trường: Các đơn vị tổng hợp danh sách theo file excel đính kèm.

Link Báo cáo thành tích mẫu : https://goo.gl/q4GS3c