Khởi động cuộc thi “MIC VÀNG – Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM” 2022
23-08-2022   4741 views

Cuộc thi MIC VÀNG - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã quay trở lại.

Sau bốn năm, cuộc thi “MIC VÀNG – Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM” lần IX chính thức quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Cuộc thi sẽ là bệ phóng cho nhiều đam mê, tài năng về lĩnh vực người dẫn chương trình cho sinh viên IUH.

Hình ảnh cuộc thi MIC VÀNG 2022

Không có mô tả ảnh.Ban tổ chức tặng hoa và thư cảm ơn cho Ban giám khảo

Không có mô tả ảnh.

Đại diện Ban thường vụ - Ban thư ký Hội sinh viên tặng thư cảm ơn cho Nhà tài trợ

Cuộc thi tạo điều kiện, sân chơi thiết thực cho sinh viên được rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp, ứng xử cũng như trao dồi kỹ năng mềm trước khi rời ghế nhà trường; giúp sinh viên chuyên nghiệp hơn trong thuyết trình, mềm dẻo hơn trong các tình huống thực tế; làm phong phú thêm các sân chơi bổ ích cho sinh viên trường. Mang đến cơ hội cho sinh viên được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm; bồi dưỡng và phát huy tiềm năng để có thể trở thành những người dẫn chương trình bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, phục vụ các chương trình, lễ hội ở trong và ngoài Trường.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠKHỌC ĐẠI CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Cuộc thi 1-11iP MIC VÀNG NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH IUH Giải thưởng: QUÁN QUÂN: 3.000.000 VNÐ Á QUÂN1: 2.000.000 VNÐ Á QUÂN 1.000.000VNĐ Cùng các giải thưởng hấp dẫn khác Thời gian đăng ký: 22.8.2022 16.9.2022'

HÃY ĐẾN VÀ THAM GIA Cuộc thi MIC VÀNG - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cùng chúng tôi, để khám phá một sân chơi bổ ích và hấp dẫn, một môi trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm dành cho tất cả các bạn sinh viên Công Nghiệp. Nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện những tài năng có thể thể hiện bản thân một cách đầy Tự tin - Chân thực - Bản lĩnh - Cá tính - Sáng tạo, những sinh viên có khả năng và mong muốn trở thành người dẫn chương trình bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Nào cùng đăng ký tham gia các bạn nhé...

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Không có mô tả ảnh.Ban giám khảo

Không có mô tả ảnh.

Quán quân Võ Anh Hào (MC Hoàng Kiệt)

Không có mô tả ảnh.

Á Quân Ngô Thúc Hào (MC Thúc Hào)

TOP 5 Lê Hoài Phú

Kế hoạch: TẠI ĐÂY

Thể lệ: TẠI ĐÂY

Link đăng kí Online: TẠI ĐÂY (Sau khi đăng kí Online bổ sung hồ sơ và lệ phí cho Ban tổ chức tại bàn trực Nhà H,F từ ngày 12-15/09/2022