[CHUNG KẾT THỦ LĨNH SINH VIÊN IUH 2020]
30-07-2020   852 views

[CHUNG KẾT THỦ LĨNH SINH VIÊN IUH 2020]

Tại Hội trường E4 đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên IUH 2020 với đông đảo các bạn sinh viên tham dự và cổ vũ cho TOP7 thí sinh xuất sắc nhất.

Top 7  thí sinh xuất sắc nhất Hội thi Thủ Lĩnh Sinh viên 2020

Để cuộc thi trở nên hấp dẫn, cạnh tranh quyết liệt nhưng công bằng thì thành phần ban giám khảo không thể thiếu. Ban giám khảo  sẽ là những người “Cầm cân nảy mực” sáng suốt và chắt lọc ra những thí sinh xuất sắc cho “ngôi vị” cao nhất của Hội thi Thủ Lĩnh Sinh viên 2020.

Và phần thi Tài năng được sự đón nhận và cổ động vô cùng nhiệt tình với nhiều hình thức vô cùng mới lạ, đầy kịch tính.  Với nhiều phần thi tài năng như tiết mục hát , nhảy, múa, đánh võ, kịch... mang đậm màu sắc quê hương dân tộc, cùng những tiết mục tuyên truyền về chủ quyền, biển đảo, quê hương đất nước nhằm thể hiện lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết dân tộc đến tất cả sinh viên

Tiết mục kịch dựng lại hoàn cảnh đấu tranh của các anh hùng , chiến sĩ bảo vệ tổ quốc của thí sinh Dương Đình Hùng.

Bài Hát Nơi Đảo Xa  được thể hiện bởi thí sinh Dương Tuấn Hưng mang đậm tình yêu tổ quốc nơi biển đảo

Sự đoàn kết toàn dân tộc được thí sinh Vũ Văn Cường thể hiện

Trải qua các vòng thi gay cấn và bản lĩnh của các thí sinh, Ban giám khảo đã đánh giá cẩn thận và công bố kết quả chung cuộc:.

- Quán Quân: SBD 074 Dương Tuấn Hưng.

- Á Quân: SBD 020 Nguyễn Hoàng Tường Vi .

- Quý Quân: SBD 068 Vũ Trần Hồng Ngân

- Giải Khuyến kích: SBD 139 Nguyễn Hoàng Nhật Thủy và SBD 318 Dương Đình Hùng.

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt được thành tích trong Cuộc thi thủ lĩnh sinh viên năm nay. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng phát triển bản thân và xây dựng Hội sinh viên ngày càng phát triển vững mạnh, khẳng định bản thân xứng đáng là Thủ lĩnh sinh viên IUH.