LỄ HỘI THANH NIÊN 2021 KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2021)
26-03-2021   954 views

Sáng ngày 26/03/2021, tại khuôn viên trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đã diễn ra Lễ Hội Thanh Niên  2021 (Youth Festival) nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2021). Ngày hội tổ chức để giúp các bạn sinh viên có được môi trường vui chơi, rèn luyện lành mạnh để sinh tham gia tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các bạn sinh viên với nhau.

Lễ Hội Thanh Niên đã thu hút hơn 3.000 các bạn sinh viên tại Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tham gia  các hoạt động tại các khu vực khác nhau.

Các bạn Đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động Checkin tại khu vực Triển lãm Đoàn TNCS Hồ Chí minh

Tại Hội trường A7 đã thu hút khá đông các bạn snh viên tham gia họat động Sinh viên cùng Pháp Luật. Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về luật an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên đang học tập và sinh hoạt tại trường.Các bạn sinh viên còn được tham gia cuộc thi “Lái xe an toàn” vô cùng hấp dẫn.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đồng hành cùng Head Honda Việt Thái Quân 3 tổ chức chương trình "SINH VIÊN CÙNG PHÁP LUẬT"

Khu vực E-ZONE cùng OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH - SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ IV là sân schơi cho các bạn sinh viên tham gia học hỏi và trau dồi ngoại ngữ bản thân. Cuộc thi là nơi để, sinh viên trên khắp cả nước giao lưu, mở rộng kiến thức, tạo sức lan tỏa trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh

Các bạn sinh viên tham gia làm bài thi trực tuyến tại khu vực E- ZONE

Với tinh thần cho đi là còn mãi, tại Lễ Hội Thanh Niên 2021 gian hàng SINH VIÊN LÀM VIỆC TỐT sẽ mở và nhận Quyên góp tập trắng, sách giáo khoa, tài liệu bản gốc của các bạn sinh viên.

Khu vực Đóng góp ý tưởng sáng tạo thể hiện tinh thần của thế hệ sinh viên trẻ với các vấn đề đang được quan tâm rất đông đảo

Khu vực Gian hàng ẩm thực đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên  với tính đa dạng của các sản phẩm được các bạn sinh viên bày bán với các tiêu chí NGON - BỔ - RẺ và luôn đặt tiêu chí vệ sinh lên hàng đầu.

Các sản phẩm  vô cùng đa dạng được các bạn sinh viên bày bán tại Gian Hàng Ẩm Thực

Khu vực Thể thao sinh viên đã tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể lực cho các bạn sinh viên với nhiều hoạt động đầy bổ ích giúp nâng cao sức khỏe bản thân

Với hình thức đa dạng không kém phần thú vị được các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia

Khi tham gia các hoạt động trong Lễ Hội Thanh Niên 2021 các bạn sinh viên còn có cơ hội tự tay làm những món quà để tặng bạn bè từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Những món quà dành cho các bạn sinh viên tham chuỗi hoạt động tại LỄ HỘI THANH NIÊN 2021

Sự tham gia và góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên, đoàn viên, thành viên CLB - Đội - Nhóm thuộc trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tạo nên một ngày hội vô cùng thành công. Các bạn sinh viên đã có 1 buổi trải nghiệm cùng những khoảnh khắc khó quên, giải toả mọi mệt nhọc sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng tại trường. Hy vọng tất cả các bạn là sinh viên sẽ giữ mãi những năng lượng tích cực này để đồng hành cùng các hoạt động của IUH trong thời gian sắp tới.