Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Tin tức hoạt động
chudenamhoc_new
Lễ kết nạp Đảng nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
29-03-2021   1977 views  

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), được sự nhất trí của Đảng uỷ Nhà trường, chi bộ 16, 17, 19, 23, 26 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 21 đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ, về phía Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh có đồng chí Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM. Đại diện Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM có đồng chí Nguyễn Thương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ sợ Bộ Công Thương tại TP.HCM; đồng chí Phạm Kiên Trung - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM. Về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Hoàng Đơ – Phó bí thư Đảng ủy. Cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, đoàn viên thanh niên của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM cùng có mặt.


Đồng chí Huỳnh Phú Vinh – Bí thư chi bộ 26 đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Tại lễ kết nạp, các đồng chí Bí thư Chi bộ 16,17,19, 23, 26 đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM về kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.


 

Các đồng chí đảng viên mới vinh dự nhận Quyết định và hoa chúc mừng.

Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 21 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm cống hiến, rèn luyện khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đảng viên mới kết nạp tuyên thệ dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước niềm vui to lớn khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đỗ Thị Thúy Hồng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, là đảng viên mới của chi bộ 23 đã thay mặt 21 đồng chí vinh dự được kết nạp tại buổi lễ nói lên những vui mừng khi giờ đây đã có thể thực hiện lý tưởng sống của mình.


Đồng chí Đỗ Thị Thúy Hồng đại diện đảng viên mới phát biểu cảm nghĩ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Đảng ủy Nhà trường đồng chí Hoàng Đơ - Phó Bí thư Đảng ủy yêu cầu 21 đồng chí được kết nạp tiếp tục giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức của người đảng viên, nhiệt tình, chủ động, trách nhiệm trong công tác, phát huy sức chiến đấu của người đảng viên trẻ để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần phần thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.


Đồng chí Hoàng Đơ - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thương thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM có lời chúc mừng gửi đến 21 đồng chí đảng viên mới kết nạp, bên cạnh đó cũng không quên nhắn nhủ các đồng chí đảng viên mới về việc giữ phẩm chất đạo đức của một người đảng viên, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với chị bộ và Đảng bộ Nhà trường thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng.


Đồng chí Nguyễn Thương thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở phát biểu chúc mừng.

Tin tưởng rằng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, 21 đồng chí đảng viên dự bị sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm chính trị, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tích cực rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, phát huy tốt tinh thần tự phê bình và phê bình cùng với cấp ủy, chi bộ lãnh đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến