LỄ TUYÊN DƯƠNG: THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019 – 2020
04-10-2020   1153 views

Nhằm ghi nhận và tuyên dương các cá nhân điển hình trong việc thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị  về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Chiều ngày 3/10/2020 Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM long trọng tổ chức Lễ tuyên dương: Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác , năm học 2019 – 2020

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí là đại diện Ban Thường vụ (BTV) Thành Đoàn, Ban Thư ký (BTK) Hội Sinh viên Thành phố

- Đ/c Đỗ Phan Như Nguyệt - Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh Văn phòng Thành Đoàn;

- Đ/c Tô Minh Hiếu - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố;

- Đ/c Nguyễn Hoàng Phúc – Cán bộ Văn phòng Thành Đoàn.

- Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Ban Kiểm tra Thành Đoàn.

Đồng thời, về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường có sự góp mặt:

- Thầy Phạm Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Công nghệ Điện.

Cùng với sự hiện hiện của các đồng chí trong BCH Đoàn trường – Hội Sinh viên trường, Ban Điều hành/Ban Chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm, Ban Chấp hành các Khoa/Viện.

Tại buổi lễ, BCH Đoàn trường đã tuyên dương 294 cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2019-2020, bao gồm các lĩnh vực: Cống hiến, Chuyên môn dành cho Cán bộ/Giảng viên nhà trường, lĩnh vực Tình nguyện, Cán bộ Đoàn-Hội, Văn hóa Nghệ thuật dành cho các bạn Đoàn viên/Thanh niên.

Hy vọng, qua buổi Tuyên dương đã tạo động lực khích lệ cho các bạn Đoàn viên/Thanh niên tiếp tục phấn đấu học tập rèn luyện. Xứng đáng với danh hiệu đã được trao tặng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: