Sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 10.
28-09-2019   1308 views

SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM THÁNG 10 NĂM 2019:

“Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác “

Tháng 10 năm 2019 – Tháng kỷ niệm 105 năm Ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng (20/10/1914 – 20/10/2019). Hòa cùng chủ trương của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM phát động đợt sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 10.

Tổng quan:

Số liệu

Đơn vị tính

1

Tổng số chi đoàn của đơn vị (kể cả chi đoàn CBVC)

495

2

Số lượng chi đoàn tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm

3

Số lượng chi đoàn thực hiện sinh hoạt chi đoàn chủ điểm đảm bảo nội dung theo yêu cầu

4

Số lượng chi đoàn thực hiện sinh hoạt chi đoàn chủ điểm đảm bảo hình thức theo yêu cầu (Có ít nhất 80% đoàn viên trong chi đoàn tham gia)

375

5

Số lượng chi đoàn có GVCN, cố vấn học tập tham gia

6

Tỷ lệ đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt chi đoàn chủ điểm

95

%

Đánh giá thái độ và sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên khi tham gia sinh hoạt:

- Thái độ của Đoàn viên, thanh niên khi tham gia sinh hoạt: sinh viên trao đổi tích cực trong buổi sinh hoạt.

- Các hoạt động tổ chức nhận được sự qua tâm hưởng ứng của đoàn viên, thanh niên

- Các hoạt động nhận dược sự quan tâm và thái độ tích cực của sinh viên là do trong quá trình tổ chức các chi Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, thuận tiện: tọa đàm, hội nghị, thuyết trình, kết thợp hành trình trải nghiệm, Tổ chức đến các địa chỉ đỏ, công trình trọng điểm, Tổ chức Hội thi, trò chơi, tổ chức trên Zoom,…

Đánh giá hiệu quả tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tại đơn vị.

- Các hoạt động trong buổi sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tại các chi đoàn tổ chức hiệu quả.

- Trong quá trình tổ chức, các chi Đoàn đã tập trung tuyên truyền về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vĩ đại của đồng chí Lý Tự Trọng cho dân tộc, đất nước và cách mạng Việt Nam thông qua các hình thức đố vui, trò chơi ô chữ, ghép tranh, phác họa chân dung anh hùng Lý Tự Trọng, xem phim tư liệu, phát biểu cảm nghĩ về những phẩm chất đáng quý của anh Lý Tự Trọng. Qua đó giáo dục lòng yêu nước, bồi dưỡng niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.