Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019 - 2022
30-05-2020   1860 views

Chiều ngày 29/5/2020, được sự đồng ý của Ban Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng và Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019 - 2022 tại phòng họp V2 - Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Nguyễn Hoàng Hưng - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng, đồng chí Huỳnh Phú Vinh - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Hội nghị đã biểu quyết đồng ý cho 07 đồng chí rút tên khỏi Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng thời đã bầu bổ sung 07 đồng chí vào Ban Chấp hành, bổ sung 02 đồng chí vào Ban Thường vụ và kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đoàn Khoa đối với đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Phú Vinh - Bí thư Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến các đồng chí vừa được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Đoàn Khoa, đồng chí yêu cầu Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là các công tác hỗ trợ Đoàn viên, thanh niên, sinh viên sau đại dịch COVID-19. Tin chắc rằng với khí thế mới, nhân sự mới sẽ dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Tài chính - Ngân hàng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.