Cơ hội trị mụn miễn phí cho sinh viên với chương trình "Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM"
24-09-2019   1387 views

Không chỉ được trị mụn miễn phí, sinh viên trường đại học Công Nghiệp TP.HCM còn có cơ hội nhận thật nhiều món quà với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng trong khuôn khổ chương trình Dr. Huệ - Đồng hành cùng sinh viên.

Nhằm phổ cập kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe làn da nhất là điều trị mụn cho giới trẻ, Trung tâm Dr. Huệ phối hợp cùng Đoàn Trường Công nghiệp tổ chức chương trình Dr. Huệ - Đồng hành của sinh viên từ 12h-17h ngày 04/10/2019.

Dr. Huệ đồng hành cùng sinh viên là chuỗi sự kiện vô cùng quen thuộc của sinh viên trường nói riêng và trên địa bàn thành phố nói chung, được tổ chức thường niên từ năm 2016. Đến nay, chương trình đã đi qua rất nhiều trường đại học, cao đẳng khác nhau và hỗ trợ giải quyết nỗi lo về mụn cho hàng ngàn học sinh - sinh viên.

Lần trở lại đại học Công Nghiệp này, chương trình mang đến rất nhiều hoạt động hữu ích với sự xuất hiện của bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ – Giám đốc hệ thống Dr. Huệ - chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, tư vấn viên chuyên nghiệp.

Trong khuôn khổ thời lượng chương trình từ 12g-17g, sinh viên sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị mụn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia những trò chơi thú vị với giải thưởng là những phần quà giá trị.

Đáng chú ý, tham gia chương trình, sinh viên còn được giao lưu, hỏi đáp những thắc mắc về da liễu, thẩm mỹ với Dr. Huệ để biết cách nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp. Cuối chương trình, những bạn may sẽ có cơ hội sở hữu các gói trị mụn dứt điểm với trị giá 5 - 10 - 20 triệu đồng tại Trung tâm Điều trị mụn Dr. Huệ.

Sinh viên có thể tham khảo những nội dung hấp dẫn mà chương trình mang đến chi tiết hơn dưới đây:

1. Nội dung chương trình

+ Bác sĩ trực tiếp soi da, tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên và cán bộ nhân viên của trường.

+ Phát thuốc đặc trị mụn trị giá 120.000đ MIỄN PHÍ cho sinh viên.

+ Tặng voucher chăm sóc da, trị mụn MIỄN PHÍ.

+ Trao giải thưởng trị giá 5 triệu - 10 triệu - 20 triệu đến những sinh viên may mắn nhất.

+ Tặng học bổng 10 triệu đồng cho sinh viên.

+ Tham dự trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn.

1. Thời gian chương trình

* Ngày 04/10/2019 từ 12g - 17g00.

* Địa điểm: Hội trường A7, trường Đại học Công Nghiệp, TP.HCM.

Dr. Huệ là trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. Với tiêu chí Đẹp để yêu thương, Dr. Huệ luôn mong muốn giúp sức để tất cả khách hàng đều được sở hữu một làn da đẹp mịn màng. Nhất là đối với các bạn sinh viên trẻ, những người luôn mong muốn sở hữu làn da khỏe đẹp để tự tin, năng động, thành công trong học tập và cuộc sống.