Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Tin tức hoạt động
chudenamhoc_new
Sôi nổi các hoạt động trong chiến dịch “Mùa hè xanh 2019”
13-07-2019   1237 views  

Ở mặt trận Tân Lược và Tân An Thạnh thuộc huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, các chiến sĩ khoa Thương mại – Du lịch, khoa Công nghệ Điện và khoa Luật đã có những hoạt động như: Tiến hành công trình “Ánh sáng đường quê”, cải tạo đường xá, dọn dẹp tuyến đường, tổ chức ngày hôi, thiếu nhi, giao lưu bóng đá,..

Cách đó không xa, các mặt trận thường trực tỉnh Đồng Tháp cũng đã có những hoạt động có thể kể đến như trồng hoa dọc các tuyến đường nông thôn, dọn dẹp trường học, nghĩa trang liệt sĩ, xây dựng cầu ở mặt trận Hòa Tân,..

 

Ở TP.HCM với 2 mặt trận là Lý Nhơn – Cần Giờ và Thái Mỹ – Củ Chi và các mặt trận không thường trục các chiến sĩ cũng đã tiến hành các hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng sân bóng chuyền, “không gian xanh”, dọn dẹp đường xá, trang trí tường chủ đề bảo vệ môi trường,…

Ngoài việc đảm bảo các công viện hoàn thành đúng kế hoạch, các chiến sĩ cũng đã có những kỉ niệm đáng nhớ bên nhau như tổ chức sinh nhật, những buổi hậu cần, vui chơi sinh hoạt. Tất cả những thứ đó hòa vào nhau tạo thành một tập thể thống nhất, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, chiến dịch sẽ kết thúc. Mong ràng các chiến sĩ sẽ cố gằng hoàn thành các công việc còn lại, để khi trở về sẽ vẫn có những kỷ niệm đẹp với người dân địa phương.

Nguồn bài viết: https://tuoitreiuh.com/mhx/soi-noi-cac-hoat-dong-trong-chien-dich-mua-he-xanh-2019/?fbclid=IwAR3Ig-vKbUK9R3GrMGnwSWlr7Q7KoIiQEef9DGYfIR2el0oEZWaufFuK9QA

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến