Edubox : Mô hình gia sư công nghệ kết nối giữa người dạy và học
29-05-2019   1425 views

Với những ưu điểm giúp cho sinh viên

• Gia tăng thu nhập
  • Giảm thiểu tình trạng đặt cọc trước -> lừa đảo
  • Nhanh chóng tiện lợi, bật app và nhận lớp bất cứ nơi đâu
  • Quản lý bài tập bài học gia sư và học viên có thể trao đổi bài tập trực tiếp trên ứng dụng

Để đăng ký làm gia sư, ứng viên chỉ cần nhập mục tìm kiếm ứng dụng “Edubox Gia sư“ và tải app tại CH Play hoặc AppStore .Ứng viên nhập đầy đủ thông tin như CMT, Bằng cấp ( hoặc bảng điểm đối với sinh viên ) nếu có nguyện vọng trở thành đối tác gia sư.Edubox sẽ thẩm định thông tin từng ứng viên trước khi duyệt họ làm gia sư.

-Bây giờ chỉ cần “yêu cầu gần đây” tham gia ứng tuyển ngay thôi nào

Bản chất Edubox là nền tảng ứng dụng công nghệ để kết nối học viên và giáo viên/gia sư nhằm tiết kiệm thời gian chi phí so với cách kết nối qua trung tâm gia sư truyền thống

(Ảnh) Thị trường gia sư trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của nền tảng gia sư công nghê Edubox ?

Về phía phụ huynh và học sinh chỉ cần đăng ký trên app và vào mục “ tìm gia sư ” điền đầy đủ thông tin để gửi yêu cầu về hệ thống.Yêu cầu học sau đó sẽ được xác nhận và hiển thị trên ứng dụng  ở mục “ Yêu cầu tìm gia sư ” đối với giao diện của gia sư. Những giáo viên phù hợp sẽ nhận thông báo từ hệ thống về các lớp đang tìm gia sư phù hợp kèm theo mức học phí mà khách hàng đề xuất. Khi gia sư gửi “Yêu cầu ứng tuyển”, người tạo lớp sẽ nhận thông báo và sử dụng hệ thống để chọn một gia sư phù hợp. Sau khi chọn, Edubox sẽ cung cấp thông tin cho hai bên để họ kết nối trực tiếp với nhau.

(giao diện dành cho phụ huynh)

Ngoài ra nếu phụ huynh học sinh không có nhu cầu tìm gia sư , nhưng vẫn muốn học thêm ở các “trung tâm luyện thi truyền thống” thì nút lớp học gần đây sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm các trung tâm “chất lượng” ngay khu vực bạn đang sinh sống

Mọi thông tin liên hệ :

Văn Phòng đại diện : 539-545 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình