Hướng dẫn đăng ký Ý tưởng, sáng kiến trên cổng thông tin Ý tưởng sáng tạo TP.HCM
14-12-2018   8369 views

Với mục đích tạo kênh thông tin và chia sẻ ý tưởng của Đoàn viên, thanh niên trong việc đóng góp vào sự phát triển của Thành phố; Bên cạnh đó, tổng hợp những ý tưởng, sáng kiến, hiến kế của  Đoàn viên, thanh niên tham dự các chương trình, giải thưởng do Đoàn – Hội tổ chức.

Với đa dạng các lĩnh vực để Đoàn viên gửi ý tưởng, sáng kiến: An toàn giao thông cho trẻ em; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Cải cách hành chính; Nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh của kinh tế thành phố; Giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông; Giảm ngập nước, ứng phó với biến đổi khí hậu, nước biển dâng; Giảm ô nhiễm môi trường; Chỉnh trang và phát triển đô thị; Ý tưởng xây dựng đô thị thông minh; Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp; Ý tưởng sáng kiến cải tiến trong lao động, sản xuất; Ý tưởng sáng tạo tình nguyện vì cộng đồng; Ý tưởng cho phòng trào công tác Đoàn; Các ý tưởng khác.

Bằng cách đơn giản, Đoàn viên, thanh niên có thể gửi những ý tưởng, sáng kiến của mình cho cổng thông tin “Ý tưởng sáng tạo TP. Hồ Chí Minh” và nhận về cho mình 03 điểm rèn luyện, cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập website: http://www.ytuongsangtaohcm.vn

Bước 2: Chọn Lĩnh vực mà bạn muốn gửi ý tưởng, sáng kiến

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và thông tin của ý tưởng, sáng kiến của bạn theo mẫu.

Lưu ý:

• Mục “Chọn khu vực”: Các bạn chọn “KHU VỰC ĐH-CĐ-TC CHUYÊN NGHIỆP (TƯƠNG ĐƯƠNG)"
  • Mục “Chọn Đoàn cấp trên”: Các bạn chọn “ĐOÀN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP TP.HCM"
  • Mục “Tên đơn vị (Đoàn Phường, Đoàn khoa, Đoàn Trường THPT hoặc tương đương)”: Bạn nhập tên Đoàn Khoa/Viện các bạn đang sinh hoạt.
  • Mục “Chọn đối tượng”: Các bạn chọn “Học sinh, sinh viên"

VD: Một số ý tưởng đã được đăng trên cổng thông tin

Bước 4: Gửi ý tưởng

Lưu ý:

• Sau khi nhập đầy đủ thông tin theo mẫu, các bạn nhấn chọn “Tôi cam kết đây là ý tưởng của mình không sao chép ý tưởng của người khác và chịu mọi trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp” rồi nhấn nút “Đăng ký”
  • Chụp ảnh màn hình thông báo đăng ký ý tưởng thành công.

Bước 5: Gửi thông tin cộng điểm rèn luyện.

• Truy cập địa chỉ: http://bit.ly/1000ytuong, nhập thông tin cá nhân (chú ý nhập đúng MSSV) và đính kèm ảnh chụp màn hình thông báo đăng ký ý tưởng thành công để Đoàn trường cộng điểm rèn luyện.

Chúc các bạn thành công!