Tham gia chương trình Trao đổi Sinh viên quốc tế tại Đài Loan
14-12-2018   2732 views

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trong giai đoạn hiện nay, hướng tới việc tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, trường ĐH Công nghiệp đã ký được nhiều văn bảo thỏa thuận về liên kết trong giáo dục đào tạo với nhiều trường ĐH có uy tín trên toàn thế giới.

Trong tháng 1 năm 2019, nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển các hồ sơ trao đổi sinh viên quốc tế tại trường Đại học Quốc Gia Nghị Lan - Đài Loan. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15-25/01/2019.

Theo đó, khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ nhận được những quyền lợi ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

- Miễn toàn bộ học phí tham gia chương trình trao đổi

- Hỗ trợ chỗ ở (ký túc xá của trường)

- Hỗ trợ ăn trưa tại Campus và các bữa tiệc chiêu đãi

- Tham gia giao lưu văn hóa, tham gia các chương trình ngoại khóa tại trường.

- Cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình Exchange Studies và chứng nhận hoàn thành chương trình học tập.

Nội dung trong chương trình trao đổi sinh viên bao gồm:

- Trao đổi phương pháp học tập với sinh viên quốc tế

- Học tập chuyên đề IoT, Công nghệ xanh

- Tham quan và giao lưu văn hóa.

Sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ tại:

Bộ phận Hợp tác Quốc tế - Phòng quản lý sau đại học - Tầng trệt nhà B -

Trường ĐH Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

Đại học Quốc gia Nghị Lan (NIU) là trường đại học quốc gia duy nhất tại Hạt Yilan. Trong lịch sử, NIU là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Đài Loan, thành lập vào năm 1926 với tên là Trường Nông nghiệp và Lâm nghiệp tình Ilan Đài Loan. Với sự phát triển kinh tế và công nghiệp hóa nhanh chóng ở Đài Loan, trường đã nâng cấp từ một trường cao đẳng  (Học viện Nông nghiệp và Công nghệ Quốc gia Ilan) lên một trường  bách khoa (Học viện Công nghệ Quốc gia Ilan). NIU hiện là một trường đại học cung cấp các bằng cấp toàn diện như BA, BS, MA, MS và TS. Năm 2016, NIU kỷ niệm 90 năm thành lập, một cột mốc quan trọng trong lịch sử giáo dục đại học tại Đài Loan.

Một số hình ảnh của trường