LỄ TUYÊN DƯƠNG “THANH NIÊN LÀM THEO LỜI BÁC”, “GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURÉKA”
16-11-2018   1931 views

Trong không khí hân hoan chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kỉ niệm 62 năm ngày thành lập Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM (11/11/1956 – 11/11/2018), nhằm ghi nhận và tuyên dương những cá nhân, đơn vị đã được những thành tích cao trong Hội diễn văn nghệ và các phong trào thi đua trong tháng cao điểm. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu thanh niên làm theo lời bác, Trao giải Eureka cấp trường, vinh danh sinh viên có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và Tổng kết Hội diễn văn nghệ sinh viên toàn trường năm 2018.

Thầy Trần Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Đến tham dự chương trình, về phía Nhà trường là sự hiện diện của thầy Trần Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Thầy Bùi Đình Tiến – Phó phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường là đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Huỳnh Công Lực – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Đ/c Ngô Cao Hoài Linh - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa QTKD, Đ/c Huỳnh Phú Vinh, Chủ tịch Hội sinh viên trường, Đ/c Lê Bá Long – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường.

Tại buổi lễ, các giải thưởng như “Thanh niên làm theo lời Bác”, cuộc thi Euréka, hội diễn văn nghệ đã được trao cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, bao gồm:
Tuyên dương “Thanh niên làm theo lời Bác”:
- Lê Chí Cường – Khoa Quản trị Kinh doanh đạt danh hiệu "Thanh niên làm theo lời Bác" toàn quốc,
- 03 đồng chí đạt danh hiệu "Thanh niên làm theo lời Bác" cấp thành,
- 92 gương "Thanh niên làm theo lời Bác" cấp trường.

Khen thưởng đề tài đạt giải cao cuộc thi “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka”:
- Lĩnh vực Công nghệ hóa, hóa sinh và Nông Lâm Ngư nghiệp: Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm và Khoa Công nghệ Hóa học,
- Lĩnh vực Kĩ thuật : Khoa Công nghệ Điện và Khoa Công nghệ Thông tin,
- Lĩnh vực Kinh tế: Khoa Quản trị Kinh doanh.
     Đặc biệt, đề tài “Nghiên cứu tác động của công tác định hướng thị trường (MO) đến hành vi du lịch của du khách tại TP. Hồ Chí Minh” của nhóm sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh thực hiện (ThS. Ngô Cao Hoài Linh hướng dẫn) đã đạt giải Nhì của Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” toàn quốc.

Tổng kết Hội diễn văn nghệ:
- Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Kế toán Kiểm toán
- Giải Nhì: Khoa Tài chính - Ngân hàng
- Giải Ba: Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Công nghệ Cơ khí.

Hi vọng những giải thưởng trên sẽ là nguồn động viên lớn cho các các nhân, tập thể cũng như thúc đẩy phong trào sinh viên trong trường ngày một lớn mạnh, đưa trường Đại học Công nghiệp TP.HCM trở thành một trong những đơn vị thi đua xuất sắc.

Theo: CLB truyền thông UMC