NGÀY HỘI SINH VIÊN IUH VỚI PHÁP LUẬT NĂM 2018
11-11-2018   2217 views

Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn và sáng tạo thu hút được nhiều Đoàn viên, Hội viên và sinh viên tham gia. Hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2018 (Ngày Pháp luật Việt Nam), qua đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên và sinh viên trường. Chủ đề Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018 là “Tuổi trẻ Thành phố góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Trong khuôn khổ ngày hội đã diễn ra các hoạt động như: Hội thảo chuyên đề Chống lừa đảo qua Mạng xã hội; Hội thảo chuyên đề Luật An ninh mạng; Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật; Phiên tòa giả định “Vụ án Tai nạn giao thông” và 6 gian hàng triển lãm Luật dân sự, Luật hình sự, Luật An toàn giao thông, Luật lao động, Luật bảo vệ môi trường, Luật Thanh niên với nhiều hoạt động thú vị và sáng tạo.

Nhiều bạn sinh viên đã bày tỏ khi đến tham gia ngày hội vừa được tham gia các hoạt động thú vị, vừa nhận được nhiều phần quà hấp dẫn mà còn cập nhật thêm nhiều kiến thức về Luật pháp Việt Nam.

Trung tâm Thông tin và Truyền thông ICC