Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Tin tức hoạt động
chudenamhoc_new
Chung tay ủng hộ bạn Đặng Xuân Thành vượt qua nguy kịch
28-09-2018   161 views  

     Kính gửi những tấm lòng nhân ái !

Các bạn thân mến, trong guồng quay tất bật của cuộc sống, ai cũng mong muốn mình và những người thân yêu gặp được nhiều may mắn. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không lường trước được mọi thứ. Ngày hôm qua vẫn khỏe mạnh, vui tươi, yêu đời, chỉ trong phút chốc mọi thứ đều tan biến khi bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn thương tâm bất ngờ ập đến, không chừa một ai.

Hôm nay, chúng tôi vô cùng bàng hoàng khi nghe tin. Vào ngày 22/9/2018 trên đường đi về quê thì anh Đặng Xuân Thành bất ngờ bị tai nạn giao thông và hiện nay đang thương tích rất nặng. Anh Thành hiện đang là sinh viên năm 3, lớp đại học điều khiển tự động hóa 12C, trường Đại học Công nghiệp, thành phố Hồ Chí Minh.

Khi được đưa vào khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định, thành phố Hồ Chí Minh: anh Thành bị hôn mê sâu, bất tỉnh, được chuẩn đoán shock đa chấn thương, xuất huyết não. Khi chúng tôi biết được tin đáng buồn này đã thông báo về phía gia đình anh biết tin, nhưng vì nhà anh còn mẹ già lại đang bị bệnh tim nặng nên mới chỉ thông báo về phía anh chị trong họ hàng biết được tin này.

Hoàn cảnh gia đình của anh hiện nay lại rất khó khăn và nghèo khó. Từ ngày vào viện đến nay, phía gia đình đã vay mượn khắp nơi để có tiền chi trả viện phí, làm phẫu thuật chữa trị cho anh.

Hiện tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã và đang tích cực dùng những phương pháp hiệu quả nhất để cứu chữa cho anh Thành và việc điều trị này vô cùng tốn kém vì phải phẫu thuật nhiều lần để bệnh nhân phục hồi chức năng, đi lại, sinh hoạt bình thường. Ước tính phí chữa trị sẽ rất lớn so với khả năng của gia đình.

Với tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi mong muốn được sẽ chia một phần gánh nặng vật chất cũng như tinh thần cho việc chữa trị cho anh Thành, cũng như về phía gia đình anh. Đoàn khoa Công nghệ Điện trường Đại Học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh cũng đang kêu gọi các cá nhân, tập thể cùng nhau chung tay, góp một phần sực lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn này. Mỗi bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô vùng cần thiết và đáng quý.

       Mọi đóng góp xin gửi về :

Đoàn khoa Công Nghệ Điện, trường Đại học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.                                                                         

Địa chỉ: Phòng X14.2 , trường Đại học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng cảm và sẽ chia từ các tấm lòng hảo tâm.

       Xin chân thành cảm ơn !

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến