Lễ khai giảng và ngày hội tuyển dụng việc làm 2018
23-09-2018   1692 views

Vào ngày mai (7h00 ngày 24/09/2018) tại Sân vận động Quân khu 7 Lễ Khai Giảng Và Ngày Hội Tuyển Dụng Việc Làm Trường ĐH Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được chính thức bắt đầu.

Với các hoạt động hấp dẫn kéo dài từ sáng sớm đến 21h30 chia thành nhiểu khu vực, trải rộng khắp sân vận động Quân khu 7 và sân khấu vô cùng hoành tráng với diện tích hơn 250m2

Chương trình Bao gồm các hoạt động chính như sau:

NGÀY HỘI SINH VIÊN: Chương trình chào đón các bạn Tân sinh viên và nhiều hoạt động giao lưu bổ ích lý thú, bao gồm:

Ngày hội thanh niên khỏe: 7h-10h30: Các bạn sẽ được tham gia các trò chơi vận động như: Hít đất, chạy 100m, gập bụng, nhảy dây, bật xa…

Cụ thể:

- Đối với nam - TIÊU CHUẨN ĐẠT:

Chạy 100m <= 15 giây

Nhảy dây >= 40 lần/phút

Bật xa >= 2,35 m

Hít đất >= 30 lần

- Đối với nữ - TIÊU CHUẨN ĐẠT:

Chạy 100m <= 19,0 giây

Nhảy dây >= 30 lần/phút

Bật xa >= 1,6 m

Gập bụng >= 30 lần

Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh cho những ai thích vận động, với combo hấp dẫn được mong đợi kèm theo, bao gồm:

- Giấy Công nhận danh hiệu “Thanh niên khỏe” đối với các cá nhân đạt yêu cầu: THAM GIA VÀ ĐẠT ĐỦ 4 NỘI DUNG.

- Đạt ít nhất 3/4 nội dung : cộng 2 điểm rèn luyện.

- Đặc biệt: ĐẠT 5 TRÒ đồng nghĩa bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG MỘT VÉ tham gia Đại nhạc hội vào buổi tối. (Lưu ý: chỉ có 500 vé thôi nên các bạn phải thật nhanh đấy nhé!!!)

| NGÀY HỘI TRÒ CHƠI DÂN GIAN | 8H00 - 12H00

Các bạn sẽ được quay về tuổi thơ với 12 trò chơi như Nhảy sạp, lựa đậu, bịt mắt đập lon, banh đũa, đi gáo dừa hay thử thách các trò chơi IQ độc đáo.

Khi hoàn thành thử thách tại 3 gian hàng, các bạn sẽ được cộng 1 điểm rèn luyện; 6 gian: 3 điểm; 9 gian:  3 điểm; 12 gian: 4 điểm.

Ngoài ra, khi các bạn vượt qua 12 trò sẽ được tặng 1 vé tham dự khai giảng (500 vé cho 500 bạn đâu tiên nhé)

Sân khấu Ascoutic + Flashmob: 9h – 11h. Các bạn được thưởng thức các tiết mục do CLB Âm nhạc và các tiết mục dự thi Flashmob từ các đội nhảy tài năng.

Ngoài ra, các bạn còn cơ hội nhận 1 điểm rèn luyện khi tham gia biểu diễn giao lưu

NGÀY HỘI VIỆC LÀM: từ 8h-12h

Có 80 gian hàng với đủ các lĩnh vực: kinh tế, kỹ thuật, công nghệ.

Các nhà tuyển dụng uy tín: Ngân hàng Nam Á, ABCS, Vietcombank, VietnamAirlines….

Tham gia các gian hàng vừa là cơ hội việc làm, vừa là cơ hội giao lưu tiếp xúc, mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp.

Chương trình dành riêng cho SV năm 3-4, do đó BTC đã dành ra 2000 vé cho các bạn sau khi tham gia ứng tuyển tại các gian hàng

LỄ TỔNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 16h-21h30

Lễ khai giảng năm học mới là sự nội dung chính của toàn thể chương trình, với màn biểu diễn của các tiết mục được giàn dựng công phu, lễ trao chứng nhận AUN cho các đơn vị, đánh trống khai giảng của hiệu trưởng và trao các học bổng cho Thủ khoa đầu khóa.

Chương trình Đại nhạc hội sẽ bắt đầu ngay sau buổi lễ Với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đức Phúc, Karik, Miu Lê, Phạm Hồng Phước, Quốc Thiên, Lê Thiện Hiếu, Orange ….

Với số lượng vé phát ra lên đến 12.000 vé, đây thực sự là một ngày hội lớn của sinh viên toan trường.

Một số lưu ý cho các bạn như sau:

Vé được phát miễn phí cho Sinh viên trường, trong đó 9000 cho Tân sinh viên, 3000 cho sinh viên khóa 2-3-4. Các bạn phải xuất trình Thẻ sinh viên để nhận vé, mỗi SV chỉ nhận 1 vé sau khi quét thẻ. Cụ thể:

- Đợt 1: Từ 7h00 - 8h00: Phát ra 5000 vé (Dành cho Tân SV)

- Đợt 2: Từ 9h00 - 10h00: Phát ra 3000 vé (Dành cho Tân SV)

- Đợt 3: Từ 8h00 - 12h00: Phát ra 3000 vé tại khu vực Tuyển dụng – việc làm.(Dành cho SV khóa cũ)

- Đợt 4: Sau khi kết thúc khu vực Thanh niên khỏe và trò chơi dân gian, mỗi bạn tham gia thắng cuộc được nhận thêm 1 vé từ BTC. (1000 vé cho đến khi hết)

Thời gian soát vé vào cổng ở khán đài A: Từ 13h30 - 16h00.

Ngoài các hoạt động vô cùng hấp dẫn thì các bạn sinh viên khi tham gia con có cơ hội nhận ngay các phần quà từ các nhà tài trợ cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

LƯU Ý

1. 7h00-12h00: Ngày hội sinh viên và Ngày hội việc làm: Vào cửa tự do, khuyến khích mặc đồng phục trường, trang phục năng động, thoải mái.

2. 14h00 - 21h30: Lễ khai giảng và Đại nhạc hội: PHẢI CÓ VÉ VÀO CỔNG, phải mặc đồng phục trường.

3. Có 5 điểm phát vé tại sân vận động từ 7h00 ngày 24/9/2017. Để nhận vé, các bạn phải xuất trình thẻ sinh viên, mỗi thẻ sinh viên nhận 1 vé, khu vực ngồi: Khán đài A - B

SƠ ĐỒ SÂN