Sân chơi "Người dẫn chương trình" cho sinh viên IUH khởi động
20-09-2018   4187 views

Sau bốn năm, cuộc thi “MIC VÀNG – Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM” lần VIII chính thức quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Cuộc thi sẽ là bệ phóng cho nhiều đam mê, tài năng về lĩnh vực người dẫn chương trình cho sinh viên IUH.

Cuộc thi tạo điều kiện, sân chơi thiết thực cho sinh viên được rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp, ứng xử cũng như trao dồi kỹ năng mềm trước khi rời ghế nhà trường; giúp sinh viên chuyên nghiệp hơn trong thuyết trình, mềm dẻo hơn trong các tình huống thực tế; làm phong phú thêm các sân chơi bổ ích cho sinh viên trường. Mang đến cơ hội cho sinh viên được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm; bồi dưỡng và phát huy tiềm năng để có thể trở thành những người dẫn chương trình bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, phục vụ các chương trình, lễ hội ở trong và ngoài Trường.

MIC VÀNG 2013 Nguyễn Quỳnh Mai (áo dài cam) (Kế toán Kiểm toán)

Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên, từ đó phát huy thế mạnh phong trào văn hoá nghệ thuật của sinh viên nhằm quảng bá hình ảnh sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM “Năng động - Sáng tạo – Tự tin - Hội nhập”

Quán quân MIC VÀNG 2014 Nguyễn Minh Tâm (Quản trị kinh doanh)

Quán quân MIC VÀNG 2015 Phạm Ngọc Huyền (Kế toán Kiểm toán)

HÃY ĐẾN VÀ THAM GIA Cuộc thi “MC – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH ĐH CÔNG NGHIỆP TP.HCM LẦN 8– NĂM 2018” cùng chúng tôi, để khám phá một sân chơi bổ ích và hấp dẫn, một môi trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm dành cho tất cả các bạn sinh viên Công Nghiệp. Nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện những tài năng có thể thể hiện bản thân một cách đầy tự tin - chân thực - bản lĩnh - cá tính - sáng tạo, những sinh viên có khả năng và mong muốn trở thành người dẫn chương trình bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Nào cùng đăng ký tham gia các bạn nhé...

Giải thưởng năm nay vô cùng hấp dẫn:
Quán quân : 3.000.000 đồng tiền mặt + 01 suất học học bổng toàn phần Khóa luyện thi TOEIC trị giá 4.900.000 đồng tại trung tâm Anh ngữ Smartcom + 7 điểm rèn luyện + Bằng khen + Kỷ niệm chương × dẫn các show, event tại IUH.
Á quân 1: 2.000.000 đồng + 01 suất học học bổng toàn phần Khóa luyện thi TOEIC trị giá 4.900.000 đồng tại trung tâm Anh ngữ Smartcom + 6 điểm rèn luyện + Kỷ niệm chương × dẫn các show, event tại IUH
Á quân 2: 1.000.000 đồng tiền mặt + 01 suất học học bổng toàn phần Khóa luyện thi TOEIC trị giá 4.900.000 đồng tại trung tâm Anh ngữ Smartcom + 5 điểm rèn luyện + Bằng khen + Kỷ niệm chương × dẫn các show, event tại IUH
Và còn hàng loạt giải thưởng, bài học, chia sẻ, kỹ năng được trang bị và các phần quà vô cùng hấp dẫn khác.
Nơi chắp cánh tài năng Người dẫn chương trình!
Nhiều người đã từ số "0" mà vẫn trở thành "Quán quân"
Đăng kí trực tiếp tại bàn trực nhà F, H nhé.

- Link cập nhật thông tin : https://www.facebook.com/MICVANGIUH/

II. Kế hoạch và thể lệ (dự thảo) chi tiết (Đính kèm)