Tham gia Ánh sáng thời đại 2018
04-05-2018   1261 views

Thực hiện tinh thần Kế hoạch liên tịch giữa Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh. Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng và Đảng ủy Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần VIII – Năm 2018. Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các Đoàn Khoa/Viện, chi Đoàn trực thuộc Đoàn trường tham gia Hội thi, nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian:
  • Từ 09h00 ngày 05/05/2018 – 23h00 ngày 06/05/2018.
  1. Địa điểm thi:
  • Thi trực tuyến tại địa chỉ: http://chuyentrang.tuoitre.vn/anh-sang-thoi-dai
  • Thí sinh tham gia thi trực tuyến trên trang thi trắc nghiệm của Báo Tuổi trẻ Online trong 03 đợt thi. Mỗi đợt thi được thi 03 lần.
  • Mỗi đợt thi có 03 phần thi lựa chọn và 01 phần thi bắt buộc: các thí sinh lựa chọn 03 trong 04 phần thi để tham gia dự thi (cụ thể gồm các phần sau: trắc nghiệm, đoán từ, giải ô chữ và kết nối dữ kiện) và bắt buộc tham gia phần thi “Đoàn trong tôi”. Tổng thời gian thi là 12 phút.

2. Điểm rèn luyện: 04 điểm