Mỗi ngày một tin tốt
PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG
25-10-2020   1185 views

Tình hình bão lũ diễn ra liên tiếp tại miền Trung nước ta, đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, tác động nhiều mặt đến đời sống của người dân cũng như kinh tế, xã hội của các tỉnh miền Trung.
Trong Ngày hội "chào đón tân sinh viên" - Welcome day 2020, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường đã đặt thùng quyên góp tại Nhà F để các bạn Sinh viên trường có thể góp một phần sức nhỏ vào việc ủng hộ Đồng bào miền trung trong tình mưa bão, lũ lụt. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái của Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Dù số tiền quyên góp không nhiều, nhưng ở trong thùng quyên góp chứa đựng tình yêu thương của Sinh viên Công nghiệp. Hy vọng đây là động lực để đồng bào miền Trung cố gắng vượt qua những gia đoạn khó khăn này.

Một số hình ảnh tại khu vực "Gây quỹ"