Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Mỗi ngày một tin tốt
chudenamhoc_new
IUH tiếp nhận xe ô tô do Mitsubishi Motors Việt Nam tài trợ
30-09-2020   302 views  

Đến tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Ôtô Mitsubishi Việt Nam có sự hiện diện của ông Masaki Makahara - Giám đốc phát triển sản xuất; ông Nguyễn Hiếu Nghĩa - Tổng trưởng phòng bộ phận Kỹ thuật. Về phía IUH có sự hiện diện của thầy Phan Hồng Hải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng; tập thể lãnh đạo-giảng viên Khoa Công nghệ động lực và các em sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật ôtô.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phan Hồng Hải bày tỏ: “Việc tiếp nhận ô tô từ MMV có ý nghĩa thiết thực, là công cụ trực quan phục vụ công tác giảng dạy, là điều kiện tốt để sinh viên có cơ hội thực hành, học tập. Sự kiện cũng có ý nghĩa gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên ra trường có việc làm ngay và doanh nghiệp được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.”

Thầy Phan Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đáp lời, ông Masaki Nakahara cho biết, MMV từ lâu đã triển khai các hoạt động vì cộng đồng như tài trợ cho giáo dục, thể thao, du lịch… Chương trình tài trợ xe ô tô nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy và thực hành cho sinh viên Khoa Công nghệ Động lực. MMV sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên khoa Công nghệ Động lực nói riêng và sinh viên IUH nói chung trong thời gian tới.

Ông Masaki Nakahara – Giám đốc phát triển sản xuất của MMV

Công ty TNHH Ôtô Mitsubishi Việt Nam và Khoa Công nghệ Động lực - IUH đã có hơn 10 năm hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Trong thời gian qua, Công ty đã hợp tác cùng Khoa Công nghệ Động lực tổ chức nhiều Hội thảo doanh nghiệp; Hỗ trợ sinh viên kiến tập, thực tập tại đơn vị; Tài trợ giáo dục và tuyển dụng sinh viên làm việc tại công ty. Ngoài ra, Công ty đã nhiều lần tài trợ các thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ đào tạo ngành Kỹ thuật Ô tô.

Thầy Phan Hồng Hải nhận bàn giao xe từ ông Masaki Nakahara

Việc tiếp nhận ô tô từ Công ty Mitsubishi Việt Nam có ý nghĩa thiết thực, là công cụ trực quan phục vụ công tác giảng dạy và tạo điều kiện tốt để sinh viên có cơ hội thực hành, học tập, giúp sinh viên ra trường có việc làm ngay và doanh nghiệp được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Sau buổi lễ, ông Masaki Makahara và các vị khách đã tham quan xưởng thực hành của

Khoa Công nghệ Động lực.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ông Masaki Makahara chụp hình lưu niệm cùng nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ tiếp nhận tài trợ xe từ MMV

 

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến