Mỗi ngày một tin tốt
Nguyễn Quang Hải lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2018
07-01-2019   786 views

Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội vừa công bố danh sách 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2018. Đây là năm thứ 10 Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức vinh danh và trao thưởng này. Danh sách 10 nhân vật cụ thể như sau:

1. Lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học:

- Phan Ngọc Huyền, Bí thư Chi đoàn Cán bộ, Giảng viên cao cấp Khoa Lịch sử, trường ĐHSP Hà Nội.

- Trần Bảo Duy, Học sinh lớp 7A0 trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội.

- Phạm Đức Anh, Sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Y Hà Nội.

- Nguyễn Phương Thảo, Sinh viên K63 khoa Sinh học Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Nguyễn Quang Hải lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2018 - Ảnh 1.

2. Lĩnh vực lao động sáng tạo, phát triển kinh tế: Đặng Xuân Trường, Giám đốc Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao Hachi.

3. Lĩnh vực An ninh quốc phòng: Thiếu tá Lê Trọng Hiếu, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an quận Đống Đa.

4. Lĩnh vực Thể dục thể thao:

- Lại Gia Thành, Vận động viên Cử tạ, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội.

- Nguyễn Quang Hải, Cầu thủ bóng đá CLB Hà Nội, thành viên đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

5. Lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật: Nguyễn Thị Thu Hằng, Sinh viên năm thứ 4 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

6. Công tác Đoàn và lĩnh vực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng: Trần Xuân Chiến, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư NTC Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải lọt top 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2018 - Ảnh 2.

Nguồn: http://kenh14.vn/nguyen-quang-hai-lot-top-10-guong-mat-tre-thu-do-tieu-bieu-nam-2018-20190107145342496.chn