Mỗi ngày một tin tốt
Xe container bị lật, người dân giúp tài xế thu gom 32 tấn điều tràn ra đường
04-05-2019   1013 views

Khi đi đến đoạn đổ dốc cua ở Km 89, đoạn qua ấp Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi, H.Đồng Phú (Bình Phước), do đường dốc, lại cua gấp nên tài xế Quang không làm chủ được tốc độ, bất ngờ mất lái, lao thẳng xe container vào dải phân cách giữa đường, trượt dài hàng chục mét rồi lật ngang giữa đường.

Cú lật quá mạnh khiến 32 tấn hạt điều khô trên thùng container bị hất văng xuống hai bên, tràn đầy ra hai mặt đường.

Nghe tiếng động lớn, nhiều người dân sống xung quanh khu vực liền chạy đến, đưa tài xế Quang đang mắc kẹt trong cabin ra ngoài. Hàng chục người dân địa phương cũng đến hỗ trợ thu gom 32 tấn hạt điều bị đổ tràn ra đường sau khi xe bị lật.

Xe container bị lật, người dân giúp tài xế thu gom 32 tấn điều tràn ra đường - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Bà Nguyễn Thị Gái (ngụ ấp Thuận Hòa, xã Thuận Lợi, H.Đồng Phú) cho biết: “Khi đưa tài xế ra, ông xã nhà tôi đưa đến trạm xá điều trị. Còn tôi cùng người dân kêu nhau cùng ra lượm điều phụ giúp tài xế”