Mỗi ngày một tin tốt
Chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường - 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm”
06-08-2018   1031 views

CHƯƠNG TRÌNH “VÉ XE CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ GIẢNG ĐƯỜNG - 5.000 HỌC BỔNG VÉ XE MIỄN PHÍ NGUYÊN NĂM”

Các bạn sinh viên thân mến,

Hội Sinh viên Trường có nhận được thông tin về chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường - 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm” do công ty Vé Xe Rẻ phối hợp cùng các nhà xe và các đơn vị đồng hành phát động và tổ chức với tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ 10 tỷ đồng.

Số lượng: 5.000 suất học bổng vé xe miễn phí nguyên năm.

Đối tượng: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc.

Nội dung học bổng:

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ 100% chi phí vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ 05/11/2018 đến 05/11/2019. Số lượng chuyến xe tối đa được áp dụng là 8 chuyến. Đặc biệt, các bạn sinh viên chỉ cần trình bày hoàn cảnh khó khăn của mình, không nhất thiết phải có sổ hộ nghèo hoặc giấy tờ chứng nhận hoàn cảnh khó khăn. BTC sẽ ưu tiên xét duyệt các đối tượng có các giấy tờ minh chứng.

Link đăng ký học bổng: https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-gia-re-ho-tro-tan-sinh-vien-nhap-hoc

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 01/08/2018 đến 31/10/2018.

Thông báo kết quả: 05/11/2018.

Đây là chương trình có ý nghĩa cộng đồng rất lớn nên các bạn cùng share thông tin để các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được về nhà thường xuyên hơn nhé.

#vexechapcanhuocmogiangduong

#vexemienphi