Tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng năm học 2018 - 2019 dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
11-09-2018   2059 views

I.    SỐ LƯỢNG – TRỊ GIÁ HỌC BỔNG:

Số lượng: 10 suất

- Trị giá: 5.000.000 đồng/ suất

II.  ĐỐI TƯỢNG – TIÊU CHUẨN:

1.      Đối tượng: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đang học tập tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng

2.      Tiêu chuẩn bắt buộc:

- Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.

- Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2018.

3. Tiêu chuẩn ưu tiên:

* Hoàn cảnh gia đình:

- Sinh viên có địa chỉ thường trú tại các khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

- Sinh viên mồ côi cha, mẹ.

- Sinh viên có cha, mẹ, anh, chị em ruột hoặc bản thân bị bệnh, bị khuyết tật.

* Thành tích của bản thân:

- Có kết quả tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học trong năm học 2017 – 2018.

- Có hành động dũng cảm bảo vệ, cứu người, cứu nạn; đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

- Có thành tích tốt trong công tác Đoàn, Hội và phong trào học sinh, sinh viên năm học 2017 – 2018.

- Ưu tiên sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

III. HỒ SƠ HỌC BỔNG BAO GỒM:

- Đơn đăng ký học bổng có xác nhận của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.sac.vn).

- Thư giới thiệu trình bày về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

- Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được ( đối với tân sinh viên), bảng điểm năm học 2017 – 2018 (đối với sinh viên các năm khác) do trường ban hành hoặc bản sao có công chứng.

- Bản sao CMND, thẻ sinh viên (hoặc giấy xác nhận sinh viên)

- Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.

- Bản sao Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, thành tích cứu người, cứu nạn, thành tích trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội có công chứng.

[Sinh viên dự xét học bổng (theo mẫu đính kèm) gửi hồ sơ và danh sách về Văn phòng Đoàn trường (Hầm nhà D), trước 17g00 ngày 16/09/2018). Đồng thời gửi email mẫu tổng hợp danh sách về địa chỉ email: doantn@iuh.edu.vn trước thời gian nộp bản giấy, tiêu đề mail thể hiện rõ Hồ sơ xét học bồng năm học 2018 - 2019 dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn]

Link tải hồ sơ xét học bổng: