Đến với Đêm nhạc gây quỹ “Thương về miền Trung”
21-10-2016   1127 views

Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một truyền thống quý báu của dân tộc ta, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt Trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh về việc mở đợt vận động đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng mưa, lũ, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố tổ chức đêm nhạc gây quỹ “Thương về miền Trung”, cùng vận động ủng hộ đồng bào lũ lụt Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Đêm nhạc diễn ra từ 18 giờ 30 đến 22 giờ 00, ngày 21/10/2016 tại Trụ sở Ủy ban Hội LHTN VN TP. HCM (Số 5 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Quận 1). Mục tiêu vận động 1000 phần quà (mì gói, gạo và các nhu yếu phẩm khác).  Với mỗi giá vé 150.000 đồng/vé, các bạn đang góp những yêu thương và tấm lòng vàng đến với bà con vùng lũ đang chịu nhiều tổn thất, khó khăn.

Đêm nhạc có sự phối hợp của CLB Nhịp Sống Yêu Thương, Hội Trái Tim Yêu Thương, Nhóm G9 – Cháo đêm ấm lòng – Nhóm Chung một vòng tay và 1 số Đội CTXH trên địa bàn TP.HCM. Ca sĩ khách mời: Tăng Nhật Tuệ, Ngọc Vũ, Thu Trang, Hà Minh Tiến, Khắc Minh, Đào Ngọc Sang, Tăng Phúc, Tino ft KOP, nhóm Thiên Thần Las,…

Bên cạnh đó, Trung tâm công tác xã hội Phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên TPHCM tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ tại các trường Đại học từ ngày 19/10 đến ngày 30/10/2016. Các ban nhạc biểu diễn tại sân trường và vận động sinh viên ủng hộ thông qua hình thức thùng quyên góp.

Đồng thời, phối hợp với Nhà văn hóa Thanh Niên – Nhà Thiếu nhi thành phố
tổ chức chương trình văn nghệ “Trao Gởi Yêu Thương” 1 – “THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG” từ 19g00 – 22g00, ngày 25/10/2016 tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên thành phố (số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1). Phối hợp với Báo Tuổi trẻ trong chương trình văn nghệ gây quỹ
KẾT NỐI YÊU THƯƠNG 4 từ 18g30 – 22g00, ngày 22/10/2016 tại sân khấu SEN HỒNG.

Trung tâm công tác xã hội tổ chức đội hình tham gia khắc phục lũ lụt và tặng quà đồng bào miền Trung (phối hợp Tỉnh đoàn) dự kiến từ 27/10 đến 02/11/2016.