Học tập NCKH
Kết quả chung kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Eureka cấp Trường 2020
24-09-2020   4478 views

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Eureka cấp Trường 2020 đã đón nhận 24 đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên ở 4 lĩnh vực: Tài nguyên Môi trường, Kinh tế, Công nghệ Kỹ thuật, Điện – Điện tử - Công nghệ Thông tin.

Nhóm sinh viên Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ

Với sự nỗ lực và niềm đam mê nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên, cùng sự đồng hành và hỗ trợ tận tình của giảng viên hướng dẫn, các đề tài năm nay được đánh giá có sự đầu tư tốt hơn, thể hiện được nhiều tính mới và khả năng ứng dụng cao.

Phần trình bày của Sinh viên Lĩnh vực Tài nguyên Môi trường

Phần trình bày của Sinh viên Lĩnh vực Công nghệ Thông tin

Hội đồng chấm giải có sự góp mặt của các thầy cô với chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm. Các thầy cô đã đưa ra những nhận xét, góp ý chi tiết, bổ ích và chân thành để các bạn sinh viên có thể hoàn thiện đề tài một cách đầy đủ, hợp lý, rõ ràng và chất lượng hơn.

PGS. TS. Đàm Sao Mai công bố kết quả Lĩnh vực Tài nguyên Môi trường

Sau 2 ngày làm việc công tâm (17&18/9/2020), Hội đồng đã chấm điểm và chọn ra các đề tài phù hợp, đạt yêu cầu để dự thi Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Eureka cấp Thành đoàn. Kết quả trao giải cho các đề tài dự thi ở mỗi lĩnh vực như sau:

Lĩnh vực Môi trường: 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba, 1 Giải Khuyến khích

Lĩnh vực Kinh tế:  1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba, 5 Giải Khuyến khích

Lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật: 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 2 Giải Ba, 1 Giải Khuyến khích

Lĩnh vực Điện – Điện tử - Công nghệ Thông tin: 2 Giải Nhì, 1 Giải Khuyến khích.

Chúc mừng thành công của Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Eureka cấp Trường năm nay!

Một số hình ảnh của chương trình: Lĩnh vực Kinh tế và Tài nguyên Môi trườngLĩnh vực Điện - Điện Tử và Kỹ thuật Công nghệ

Bài viết: Hồ Văn Thái
Theo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế