HÀNH TRÌNH VÒNG BÁN KẾT "BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI IUH 2018"
09-04-2018   1281 views

Tại vòng Bán kết BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI 2018, TOP 36 đã tham gia nhiều hoạt động để cùng tìm ra TOP thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng.

Cùng điểm qua các hoạt động nhé:

1. Tham gia vào BTC và tổ chức chương trình ngày hội Đoàn viên 2018 vào ngày 24/03/2018.

2. Thể hiện tài năng cá nhân vào ngày 28 và 30 tháng 03 năm 2018

3. Bình chọn online cho top 36 để chọn thí sinh được yêu thích nhất qua mạng xã hội

Thí sinh Lê Thị Trang_Bí thư lớp ĐHTN12BTT_Khoa Tài chính Ngân hàng đang dẫn đầu bình chọn

4. Viết kế hoạch tổ chức buổi sinh hoạt chi Đoàn chủ điểm. Qua đây, TOP 36 sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn trong công tác Đoàn vụ.

5. Tham gia Teambuilding vào ngày 7 và 8 tháng 04/2018 tại Công viên văn hóa Láng Le - Bàu Cò;

Tham gia các hoạt động tập thể; dựng liều trại; tham gia thi ẩm thực trong hội trại; sinh hoạt lửa trại;

tỏa sáng trong phần thi tài năng tại sân khấu của lửa trại , hành quân đêm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng học tập và tham gia hoạt động Đoàn - Hội,....

Thí sinh tập trung và nghe phổ biến thể lệ

Một trong những trạm "hiền" và đầy cảm xúc

Sinh hoạt lửa trại

6. Tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đồng chí Bí thư Đoàn Trường _Đ/c Nguyễn Thị Thương  vào ngày 10/04/2018

Hãy đồng hành và cùng góp thêm sức mạnh cho TOP HOT vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 21/04/2018 nhé!

Nguồn ảnh: Tuấn Anh_CLB Truyền thông UMC - IUH