Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Tin tức
chudenamhoc_new
Saturday Radio: Sự xuất hiện của Lou Hoàng và các khách mời nổi tiếng
29-03-2018   807 views  

Nằm trong chuỗi chương trình Saturday Radio - School tour, thứ 7 tuần này tại Sân xe đạp trường ĐH Công nghiệp sẽ có sự xuất hiện và biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng với các tiết mục đặc sắc hấp dẫn.

1. Chàng trai Bão Đinh Tuấn Anh và Ban nhạc Trường ĐH Công nghiệp Tp. HCM

Chỉ với ít phút xuất hiện ở VTV3, Đinh Tuấn Anh đã gây ra cơn sốt với bài hát "Bão", một bài hát giàu kỹ thuật và cảm xúc, viết về cơn bão Damsey vừa qua. Tuy nhiê, hẳn các bạn sinh viên trường ĐH Công nghiệp Tp. HCM không còn lạ lẫm gì với chàng trai này. 

Thường xuyên xuất hiện trong các chương trình và cháy hết mình trên sân khấu, Tuấn Anh đã thực sự khiến các khán giả nổi da gà với giọng hát tự sự của mình như She's gone, I'm Stil Loving you. Trong chương trình lần này, Tuấn Anh cùng ban nhạc trường sẽ biểu diễn lại các ca khúc này trong tiết mục mở màn cho show.

2. Lou Hoàng và khách mời bí ẩn

Thầy trò Only C - Lou Hoàng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án âm nhạc từ năm 2016 đến nay và đã gặt hái rất nhiều giải thưởng danh giá. Được biết đến là một tân binh mới, dưới sự dẫn dắt của nhà sản xuất/ nhạc sĩ Only C, Lou Hoàng đã có những bước tiến khá vững vàng trong làng nhạc Việt.  Sau đó, Lou và anh OnlyC bắt đầu có những hit như Yêu một người có lẽ, Đếm ngày xa em và gần đây nhất là Mình là gì của nhau. Có được một chút thành công, Lou đã mất gần 5 năm chật vật chứ không hẳn là một hiện tượng sớm chiều như mọi người vẫn nghĩ.

Chương trình còn có sự xuất hiện của VJ Quỳnh Châu và nhóm Monstar, hứa hẹn sẽ mang đến chương trình biểu diễn hấp dẫn.

Ngoài ra, còn một khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện phút chót, các bạn có đoán được ai không ạ?
Nhanh tay đăng ký vì chúng tôi chỉ dành 1000 suất cho 1000 bạn đăng ký trước tại doantn.iuh.edu.vn (1 điểm rèn luyện cho các bạn đăng ký trước), các bạn không đăng ký vẫn được đi xem nhưng không được tính điểm đó nha mọi người.
Chương trình tổ chức miễn phí tại Sân xe đạp Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM và được Livestream vào lúc 16h ngày 31/03 trên: 
- Kinglive
- Fanpage Kenh14.vn
- Fanpage Đoàn thanh niên Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM
- Fanpage Hội Sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến