Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Tin tức
chudenamhoc_new
Ngày hội sinh viên 2018
08-01-2018   1086 views  

Để có được một chương trình với rất nhiều hoạt động phong phú cho các bạn sinh viên, từ hơn 1 tháng trước, BTC đã phải hoạt động hết công suất cho công tác chuẩn bị. Mọi thứ đã hoàn tất vào 04h00 cùng ngày để kịp đón các bạn sinh viên đến tham dự vào lúc 7h. Như chiều lòng người, thời tiết ngày hôm ấy thực sự rất đẹp, khiến cho mọi nụ cười đều trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết 

8h00, trên sân xe đạp Trường ĐH Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc chương trình [IUHer’s DAY 1st 2018] với sự có mặt của đại diện các trường ĐH Văn Hiến, ĐH Văn Lang, ĐH Lao động Xã hội CS2, Học viện Hàng không, CĐ Điện lực, CĐ Kinh tế Công nghệ và đông đảo các bạn sinh viên.

Sau lễ khai mạc, hàng loạt các nội dung phong phú đã diễn ra trong suốt ngày hôm đó. Từ các gian hàng giới thiệu các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm trong trường với các trò chơi, các sản phẩm trưng bày phong phú, đến gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn cộp dấu sinh viên. Thông qua ngày hội, các bạn sinh viên cũng được trải nghiệm Một ngày làm 5 tốt trong chuỗi trải nghiệm sinh viên 5 tốt. Các thử thách về kiến thức, sức khỏe đã cho thấy sức trẻ và tài năng của các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã mang đến ngày hội Hội thảo Phương pháp học tập Đại học hiệu quả, Các cuộc thi Rung chuông vàng kiến thức về Học tập và làm theo Tư tưởng Đạo đức Phong cách Hồ Chí Minh.

Phần mềm quét thẻ và update điểm rèn luyện cũng đã được sử dụng rộng rãi, cho thấy một sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Kết thúc ngày hội, đã thống kê được hơn 2000 lượt sinh viên tham gia trong suốt hoạt động.

Ngày hội thực sự bùng nổ khi sân khấu ca nhạc được khởi động với những màn trình diễn ấn tượng, cùng hàng loạt các kỷ lục vui mà chỉ các bạn sinh viên mới nghĩ ra được. Trong suốt khuôn viên trường, đâu đâu cũng là những hoạt động bổ ích và lý thú.

Ngày hội đã khép lại với Gala Sắc màu công nghiệp, một bữa tiệc âm nhạc thực sự với nhiều phần trình diễn hấp dẫn. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình tiếp theo nhé.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh và link tải toàn bộ hình ảnh chương trình nhé

Download

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến