Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Tin tức
chudenamhoc_new
MỘT NĂM "BỘI THU NHAN SẮC" CỦA SINH VIÊN ĐH CÔNG NGHIỆP TP.HCM
02-01-2018   1738 views  

    Có thể nói rằng, năm 2017 là năm "Bội thu nhan sắc" của sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. Việc phân bổ được thời gian giữa học tập và hoạt động phong trào giúp các bạn sinh viên thể hiện "đam mê" và l"ửa" của mình với các hoạt động, phong trào.

    Và cuộc thi Nét đẹp sinh viên Công nghiệp TP.HCM lần VI năm 2017 là một trong những "tiền đề" giúp các bạn sinh viên tự tin hơn, trang bị được những kỹ năng cần thiết để chinh phục các cuộc thi dành cho sinh viên đẹp về hình thể, tri thức, đạo đức. 

     Cùng điểm qua các thành tích mà sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM đạt được trong năm 2017 nhé:

1. Quán quân: Ngôi sao tuổi Teen 2017_ Nguyễn Bùi Nam Phương

Hiện tại Nam Phương là sinh viên năm nhất Ngành Ngôn Ngữ Anh, Khoa Ngoại Ngữ

     Tiếp theo là cô gái gây ấn tượng khi giành tấm vé Vàng đầu tiên vào chung kết Nét đẹp sinh viên Công nghiệp TP.HCM lần VI năm 2017 và là 1 trong 15 thí sinh đầu tiên vào Bán kết cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ Việt nam 2017_ Lâm Quế Phi

2. Lâm Quế Phi là sinh viên năm nhất, Ngành Quản trị Nhà hàng, Khoa Thương mại & Du lịch

     Hiện tại Lâm Quế Phi đang tranh tài cùng 44 người đẹp để chinh phục ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra vào ngày 06/01/2018. Hãy đồng hành và ủng hộ Lâm Quế Phi nhé.

      Tiếp theo, là  Hoa khôi, Nam vương, Á Khôi, Á vương Nét đẹp Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM 2017 với các hoạt động.

     Cô gái tài năng, bản lĩnh, duyên dáng vào top 45 chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam duyên dáng 2017_Võ Thị Trà My (Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM 2017).

3. Hiện tại Hoa khôi Trà My là sinh viên năm thứ 3 Khoa Công nghệ Hóa học

Dàn Nam vương, Á vương, Á khôi cũng "không phải dạng vừa đâu":

Nam vương Nguyễn Tuấn Thành_ (Nam vương Nét đẹp Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM 2017) giành 2 giải thưởng: "Thí sinh trả lời ứng xử xuất sắc nhất" , " Gương mặt đại diện cho nhãn hàng tài trợ lựa chọn". Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với bạn khi chỉ ghi danh vào TOP 5 NAM SINH XUẤT SẮC NHẤT cuộc thi Nét đẹp sinh viên TP.HCM 2017 dù giành giải Thí sinh trả lời ứng xử xuất sắc nhất".

4. Nguyễn Tuấn Thành là sinh viên năm thứ 4 Khoa Tài chính Ngân hàng và là Quán quân Tìm kiếm người mẫu của một công ty đào tạo người mẫu có tiếng tại Sài Gòn.

5. Á khôi Lê Đoàn Hạ My ghi danh vào TOP 10 Nữ sinh Nét đẹp sinh viên TP.HCM 2017

 

Hạ My đang là người mẫu ảnh. Hạ My cao 1m74 và là quán quân INTERNATIONAL MODEL SEARCH 2 - OFFICIAL ANOUCEMENT WINNER OF IMS 2 (NOMAD MGMT Vietnam)

Hiện tại Hạ My là sinh viên năm thứ nhất Khoa Tài chính Ngân hàng 

6. Á Vương Phạm Nguyễn Nhật Trường (TOP 10 Nam sinh Nét đẹp sinh viên TP.HCM) đam mê trong lĩnh vực âm nhạc. Trước khi đến với Đại học Công nghiệp TP.HCM, Nhật Trường từng đỗ vào Khoa Diễn viên kịch, Điện ảnh của Trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM.

Nhật Trường là sinh viên năm thứ nhất Khoa Quản trị kinh doanh

7. Á khôi Kim Huyền_ Hiện tại đắt show trong các show diễn thời trang trong và ngoài nước. Kim Huyền cao 1m77. Bạn từng diễn các show thời trang cho Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong,...

Kim Huyền là sinh viên năm thứ nhất ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành_Khoa Thương mại & Du lịch 

8. Á Vương Đặng Quang Minh (TOP 10 Nam sinh Nét đẹp sinh viên TP.HCM) gây "chú ý" với thành tích học tập khủng. Bốn học kì liên tiếp nhận học bổng của Trường vì có thành tích xuất sắc trong học tập với diểm tích lũy trên 3.2

Quang Minh là sinh viên năm thứ ba ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Khoa Thương mại & Du lịch. Cao 1m84

Kết luận: Là sinh viên ngoài việc học tập trên lớp học, chúng ta cần phải phân bổ thời gian hợp lý để tham gia các hoạt động, phong trào, rèn luyện sức khỏe, trang bị kỹ năng từ những cuộc thi, phong trào bổ ích. Hãy tự tin khẳng định mình với bạn bè trong và ngoài Trường biết rằng: Bạn là: Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM tự tin, năng động, sáng tạo và hội nhập tốt.

Công Hậu

 

 

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến