Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Tin tức
chudenamhoc_new
Nữ sinh ĐH Công Nghiệp TP. HCM ghi danh vào Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam
04-12-2017   312 views  

    Sinh viên ĐH Công Nghiệp TP. HCM ai cũng vui mừng khi đại diện của trường bước vào đêm Chung kết hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Đêm bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam khu vực miền Nam kết thúc với danh sách 15 cô gái góp mặt vào đêm Chung kết. Nổi bật giữa 15 bông hoa là cái tên Trà My - cô gái đến từ ĐH Công Nghiệp TP. HCM.

          Sở hữu thân hình nổi trội, sắc thái tươi tắn đầy tự tin, gương mặt cuốn hút, Trà My đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt Ban giám khảo. Cùng với phần trình diễn áo dài và thi tài năng xuất sắc, cô đã ghi tên mình vào vòng Chung kết sắp tới.

Khuôn mặt tươi tắn và ánh mắt đầy tự tin của Trà My.

Gặp gỡ Trà My sau đêm Bán kết, niềm vui khi tên mình có mặt trong đêm Chung kết vẫn hiện rõ trên gương mặt cô gái trẻ. Trà My chia sẻ, cô rất vui và tự hào khi đại diện cho trường mình đi thi và may mắn lọt vào Top 15 thí sinh khu vực miền Nam ở đêm chung kết. Trà My sinh năm 1997 hiện đang theo học ngành Công Nghệ hóa học của ĐH Công Nghiệp TP. HCM. Cô từng có kinh nghiệm chụp hình cũng như pose dáng khá chuẩn. Gương mặt cuốn hút qua mỗi shoot hình khiến người ta lầm tưởng cô là một người mẫu.

Trà My trong trang phục áo dài.

Trà My thùy mị trong trang phục áo dài và sen hồng…

… nhưng cũng cá tính khi chụp hình cho một buổi ra mắt ô tô.

Trà My thích tham gia các hoạt động từ thiện với bạn bè , các hoạt động của khoa và trường. 

      Hoa khôi Trà My là một trong những chiến sĩ xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2015 của Trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM tại mặt trận Đăk Săk, Đăk Mil, Đăk Nông (thuộc mặt trận của Khoa Quản trị kinh doanh).

      Tính tình hòa đồng dễ thương, trách nhiệm,... My cùng với 30 chiến sĩ Mùa hè xanh đã có 30 ngày cống hiến sức trẻ, tri thức, trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Hiện tại, Trà My là 1 trong những gương điển hình đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2017 cấp Trường và là 1 trong 15 thí sinh xuất sắc khu vực Miền Nam của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Theo: Lê Trang

Nguồn: saostar.vn

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến