10 năm Ước mơ của Thúy
19-11-2017   5649 views

Từ mơ ước cháy bỏng của Thúy, báo Tuổi Trẻ đã quyết định thành lập chương trình “Ước mơ của Thúy”, nhóm Tình nguyện những ước mơ xanh (thuộc Hội LHTN TP) là lực lượng nòng cốt thực hiện.

Tròn 10 năm ngày Thúy ra đi, nhưng ước mơ vẫn còn ở lại.

Ngay bây giờ, chúng ta có thể đồng hành bằng cách tham gia chiến dịch "Tôi đồng hành, bạn đồng hành" cùng ngày hội thông qua mạng xã hội Facebook bằng ba bước đơn giản:

Vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh; đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình (gõ thêm hashtag với dòng chữ #ngayhoihoahuongduonglan10, #10namuocmocuathuy và tag mời thêm ba người bạn facebook của mình cùng ủng hộ).

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 26-11-2017 sẽ được nhãn hàng JEX max - Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ 30.000 đồng thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

Các hình ảnh đồng hành của sinh viên ĐH Công nghiệp - khoa QTKD khi tham gia chương trình.