Tổng kết hội thao toàn Trường (IUH) năm 2017
31-05-2017   908 views

[IUHnews] – Ngày 30/05/2017, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tổ chức lễ trao giải Hội thao truyền thống toàn trường năm 2017. Hội thao IUH là sự kiện truyền thống được sinh viên tất cả các Khoa/Viện và cán bộ, giảng viên trong toàn trường chờ đợi. Không chỉ là động lực cho phong trào rèn luyện sức khỏe, nêu cao tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên, cán bộ, giảng viên nhà trường Hội thao năm nay còn có ý nghĩa chào mừng Tháng Thanh niên năm 2017 và kỷ niệm 127 năm ngày ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thao toàn trường khối cán bộ, giảng viên và sinh viên năm 2017 đã diễn ra từ đầu tháng 3 kết thúc vào 15/05 với 10 bộ môn thi đấu và 34 nội dung thi như: kéo co, bóng đá mini, bóng chuyền, bóng rổ, cờ vua, cầu lông. Các bộ môn mới như bơi lội và bowling cũng đã được các “vận động viên” hào hứng tham gia. Hội thao đã trở thành sự kiện thể thao quy mô nhất tại IUH trong năm học này. Đồng thời, đây cũng là dịp để những bạn sinh viên có năng khiếu thể thao có thể khẳng định bản thân, có cơ hội được chọn tham gia những sân chơi thể thao cấp Thành phố và toàn quốc.

Đối với các giải dành cho tập thể cán bộ giảng viên trường:
+ Giải Nhất toàn đoàn: Phòng Công tác Sinh viên
+ Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Công nghệ Điện
+ Giải Ba toàn đoàn: Phòng Quản trị và Khoa Quản trị Kinh doanh

Đối với giải tập thể dành cho Nam sinh IUH:
+ Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Công nghệ Hóa Học
+ Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Công nghệ Cơ khí
+ Giải Ba toàn đoàn: Khoa Công nghệ Điện

Đối với giải tập thể dành cho Nữ sinh IUH:
+ Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Tài chính Ngân hàng
+ Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Thương mại Du lịch
+ Giải Ba toàn đoàn: Viện Khoa học Công nghệ & Quản lý Môi trường

Ngoài ra, nhiều cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao theo từng bộ môn cũng được trao tặng giấy khen và cờ lưu niệm.

BTV: Mỹ Xuân
Nhiếp ảnh: Thanh Tùng