THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỰ ĐÁNH GIÁ ĐIỂM RÈN LUYỆN HỌC KỲ I -2018
16-03-2018   4640 views

Ban thường vụ Đoàn trường thông báo:  Hiện tại tất cả các hoạt động của học kỳ 1/2017-2018 đã được mở quyền, cho phép các bạn Sinh viên vào TỰ ĐÁNH GIÁ ĐIỂM ở cột SINH VIÊN ĐÁNH GIÁ trên phần tra cứu điểm.

Hướng dẫn thực hiện:  Sinh viên vào web doantn.iuh.edu.vn->Tra cứu -> Đăng nhập vào tài khoản, chọn Tab Hoạt động đã tham gia - > Kiểm tra lại các hoạt động -> Xác nhận.

Cột Sinh viên tự đánh giá có ý nghĩa là sinh viên xác nhận lại điểm của mình với hoạt động đó có đúng hay ko, nếu đúng số điểm phần mềm đánh giá (cột Phần mềm đánh giá) thì ghi bằng số điểm phần mềm,nếu sai thì ghi số điểm theo mình là đúng.
Lưu ý:

- Việc tự đánh giá điểm phải khách quan, nếu đánh giá sai với điểm Phần mềm Đánh giá mà không có minh chứng thì sẽ bị trừ 25đ

- Thời hạn tự đánh giá: Từ 16/03/2018 đến hết ngày 25/3/2018. Sau ngày này hệ thống sẽ khoá.

- Dưới đây là hình minh hoạt 1 bạn sinh viên đã Tự đánh giá.

Kính đề nghị các Đơn vị triển khai phổ biến gấp đến các bạn sinh viên.
Mọi thắc mắc liên hệ bộ phận hỗ trợ phần mềm tại VP CLB Khởi nghiệp vào chiều thứ 2 hàng tuần. Hoặc online qua kênh hỗ trợ trực tuyến tại website doantn.iuh.edu.vn.